Trang chủ Tin tức K+ là gì? Hướng dẫn cách gia hạn K+ nhanh nhất

K+ là gì? Hướng dẫn cách gia hạn K+ nhanh nhất

768
0
Chia sẻ

Đối với tất cả người dân Việt Nam thì thuật ngữ K+ vẫn thường xuyên được nhắc đến. Có nhiều người không để ý nhưng trong tivi nhà bạn chắc chạy được là do sử dụng truyền hình số K+. Đây là một hình thức trả phí nên rất nhiều người hoang mang chưa biết cách gia hạn K+.

K+ là gì?

K+ là một dịch vụ truyền hình dành cho tất cả mọi công dân tại Việt Nam bằng hình thức trả phí. Bù lại tất cả những người đã đồng ý trả phí để mua gói dịch vụ này sẽ được cung cấp nội dung bản quyền, được lựa chọn đa dạng kênh, được phủ sóng toàn quốc, chất lượng video được đảm bảo full HD.

Ngoài ra khi bạn đăng ký mua K+ sẽ được trải nghiệm thêm ứng dụng myK+ hoàn toàn miễn phí trên cả điện thoại và máy tính, trong đó đảm bảo có một kho phim khổng lồ, có tiện ích thể thao vô cùng đặc sắc, đặc biệt hơn nữa, bạn có thể trải nghiệm trực tiếp bóng đá K+ hôm nay hoặc bất kỳ trận đấu nào sắp diễn ra.

Hiện nay K+ có cái gói cơ bản như sau:

Gói Premium: Gói này có 130 kênh bao gồm cả lắp đầu chảo hoặc chảo thu vệ tinh. Người sử dụng chỉ cần trả 125 nghìn đồng 1 tháng là có thể sử dụng trọn vẹn 130 kênh kèm theo ứng dụng myK+ trên máy tính hoặc điện thoại

Gói TV Box: Đây là gói tiện dụng hơn cho người dùng, không lắp đặt phức tạp, không cần kết nối mạng và đặc biệt có thể xem được ngay và luôn. Mỗi một thuê bao đăng ký gói K+ này đều sẽ phải nộp 125 nghìn đồng 1 tháng cho tổng cộng 100 kênh đặc sắc nhất.

Gói 4 kênh K+: nếu trong nhà bạn đang sử dụng kênh truyền hình rồi có thể đăng ký thêm 4 kênh thuộc K+ đó là: K+1, K+PM (Phái Mạnh), K+PC (Phong Cách)và K+NS (Nhịp Sống) với 125 nghìn 1 tháng đảm bảo không thể bỏ lỡ bất kỳ thông tin và nội dung đặc sắc nào. Tất nhiên toàn bộ chương trình đều có bản quyền, chất lượng video cực kỳ tốt.

Gói myK+: Đây là gói truyền hình di động, đảm bảo mang đến cho bạn một thế giới giải trí sống động trên dịch vụ K+ một cách trọn vẹn nhất. Tất cả mọi người dùng đều có thể tải ngay về máy, không cần lắp đặt, không cần đầu thu, nạp tiền ở mọi lúc, mọi nơi, nội dung cam kết độc quyền và hoàn toàn là duy nhất tại K+.

Với những gói dịch vụ như trên bạn có thể tự do đăng ký kênh theo sở thích và ý muốn của mình. Vấn đề của dịch vụ K+ chính là phải trả tiền hàng tháng. Có nhiều người khi hết tiền của 1 tháng thì dịch vụ K+ sẽ tự động ngắt và không thể xem nội dung được nữa.

Hướng dẫn cách gia hạn K+

Dịch vụ truyền hình K+ dành cho những khách hàng đăng ký, đã đăng ký đều được đảm bảo xem nội dung bản quyền, khi hết hạn bạn sẽ không còn những trải nghiệm nội dung này nữa. Theo quy định mới nhất từ cơ Quan quản lý từ tháng 8 năm 2018 cho tất cả các đơn vị viễn thông hiện nay để dừng việc cung cấp dịch vụ thanh toán cho tất cả các loại hình dịch vụ ngoài viễn thông dưới hình thức nạp thẻ cào từ các mạng di động. Kể từ thời điểm đó đã gây hoang mang cho tất cả người dùng.

Trước tình thế hoang mang này bạn vẫn có thể thực hiện gia hạn K+ bằng cách sau:

Bước 1: bạn thực hiện nạp thẻ cào vào sim trả trước của Viettel hoặc Mobifone.

Bước 2: Bấm *995# để nạp tiền gia hạn vào K+

Lưu ý: Thuê bao của bạn định dùng để trả phí cho dịch vụ K+ phải có số dư lớn hơn số tiền trả cho dịch vụ K+, vì bạn sẽ mất thêm 11% cho phía nhà mạng. NẾu số tiền trong tài khoản không đủ bạn sẽ không thể thực hiện gia hạn được.

Ví dụ:

Nếu muốn gia hạn 3 tháng: Số dư trong tài khoản sim cần lớn hơn hoặc bằng 449.550đ (bao gồm 135.000đ x 3 tháng + 11% phí dịch vụ).

Nếu muốn gia hạn 6 tháng: Số dư trong tài khoản sim cần lớn hơn hoặc bằng 899.100đ (bao gồm 135.000đ x 6 tháng + 11% phí dịch vụ).

Bước 3: Điền số thẻ giải mã K+, chọn gói kênh rồi thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình điện thoại.

Bước 4: Tiếp tục tới bước thanh toán, bạn hãy tiến hành lựa chọn hình thức thanh toán qua tài khoản chính của sim lựa chọn gia hạn cho dịch vụ K+, có thể là Viettel hoặc MobiFone.

Lưu ý:

  • Các bước hướng dẫn này chỉ hỗ trợ phương thức gia hạn thuê bao K+ với sim trả trước Viettel và MobiFone, tất cả các sim trả sau đều không hỗ trợ.
  • Sim lựa chọn để thanh toán/ gia hạn dịch vụ K+ phải đảm bảo được đăng ký chính chủ, và đã sử dụng ít nhất 1 tháng trở lên và chưa từng hoặc đang không nợ cước.
  • Cước điện thoại tháng trước không được sử dụng xuống dưới 10 nghìn đồng.
  • Đối với những người sử dụng sim mobifone sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm mới thanh toán được, nên bạn cần phải lưu ý.

Trên đây là các bước hướng dẫn cách gia hạn K+ nhanh nhất và tiện lợi nhất. Các loại sim thẻ với loại mạng phổ biến sẽ được bày bán tại mọi điểm viễn thông, với cách gia hạn từ sim bạn sẽ thoải mái trải nghiệm mọi chương trình trên K+ đặc biệt là các chương trình từ bong da TV – đảm bảo sẽ cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

itweek.org.vn

Facebook Comments