Home Góc Báo Chí Cup Vàng CNTT-TT Việt nam 2005

Cup Vàng CNTT-TT Việt nam 2005

18
0
SHARE

(Post 19/10/2005) Chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế của Aptech Việt nam được trao Cup Vàng CNTT-TT Việt nam 2005. Lễ trao giải đã diễn ra tối ngày 26/9/2005 tại Hà nội. Đây là giải thưởng thường niên của Hội Tin học Việt nam, với Hội đồng xét tuyển gồm đại diện của Bộ Bưu chính Viễn thông, Bộ Thương mại, Sở Bưu chính Viễn thông Hà Nội, Hội Tin học Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam, Đại học Công nghệ, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Mở. Dịch vụ đào tạo được đánh giá theo các tiêu chí: Doanh số; Tính hiệu quả; Chất lượng về dịch vụ đào tạo; Dịch vụ hỗ trợ học viên sau khi ra trường và mức độ cập nhật chương trình giảng dạy.

Đây là giải thưởng lớn thứ 2 Aptech Việt nam nhận được trong năm 2005, tiếp theo giải thưởng Top ICT Training Center được trao tặng tại Vietnam Computerworld Expo & Vietnam ICT Outlook 2005 tháng 7/2005.

Aptech Việt nam là hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế lớn nhất Việt nam hiện nay, và cũng là hệ thống đào tạo CNTT duy nhất có các trung tâm đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế ISO 9001:2000.

Danh sách các sản phẩm/dịch vụ được trao cúp vàng CNTT-TT Việt nam 2005

TT
Sản phẩm/dịch vụ
Thuộc
1
Hệ thống quản trị văn bản và điều hành qua mạng Net.Office Công ty SELAB và Đề án 112
2
Sản phẩm phần mềm kế toán MISA.SME Công ty MISA
3
Dịch vụ mạng riêng ảo VPN/VNN Công ty VDC
4
Máy tính thương hiệu FPT-Elead Công ty FPT
5
Sàn giao dịch Thương mại điện tử VNEMART Viện tin học Doanh nghiệp – VCCI
6
Trang tin điện tử VNExpress Công ty FPT
7
Chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech – Việt nam

Các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến FPT chiếm 3 trong 7 Cup Vàng (FPT Elead, VNExpress và Aptech), ngoài ra FPT còn được cúp đồng cho giải pháp ứng dụng cấp ngành hiệu quả nhất. Danh sách chi tiết các giải thưởng xem trong
http://www.itweek.org.vn/itweek/2005/index.asp?doc=ketquacupvang

Nguồn: aptech.fpt.edu.vn

Facebook Comments
Rate this post