Trang chủ Đời Sống Chuyên gia tư vấn về hướng kê giường ngủ cho người mệnh...

Chuyên gia tư vấn về hướng kê giường ngủ cho người mệnh Thủy

141
0
Chia sẻ

Nên kê giường ngủ cho người mệnh Thủy theo hướng nào là phù hợp nhất, giúp cho gia chủ phát lộc? Chuyên trang itweek.org.vn sẽ tổng hợp thông tin và chia sẻ những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Tổng quan về mệnh Thủy

Theo nhận định chung cho thấy những người thuộc mệnh Thủy đều rất thông minh, tính cách cũng rất thẳng thắn nhưng cũng rất dí dỏm. Những người thuộc mệnh Thủy thường rất cẩn trọng trong mọi chuyện, luôn cởi mở, hòa đồng. Nhưng cũng như dòng nước, đôi khi tính cách của họ khó có thể nắm bắt được, do đó khó có thể tạo được cảm giác bí ẩn đối với người đối diện.  

Nhưng trên thực tế thì không phải tính cách nào của người mệnh Thủy cũng giống nhau, do đó người mệnh Thủy được phân chia thành 2 trường phái với tính cách khá đối lập. Cụ thể, người thuộc dòng nước chảy thường có tính cách tích cực, năng động, nhưng cũng thường rơi vào trạng thái bồn chồn. Ngược lại, đối với người thuộc nước tĩnh là khá bình tĩnh trước các biến cố xảy ra, họ không thích sự đối đầu, cuộc sống của họa cũng rất an yên.

Tư vấn về hướng kê giường ngủ cho người mệnh Thủy

Nên kê giường ngủ cho người mệnh Thủy theo hướng nào là phù hợp nhất, giúp cho gia chủ phát tài; phát lộc? Để nhìn nhận được hướng kê giường ngủ cho người mệnh Thủy nói riêng và những bản mệnh khác nói chung, thì mọi người cần phải nắm rõ về các thông tin cơ bản trong quy luật ngũ hành tương sinh; tương khắc, xác định được hướng trạch mệnh theo hành.

ke-giuong-ngu-cho-nguoi-menh-thuy
Tư vấn về hướng kê giường ngủ cho người mệnh Thủy

Theo đó, phía các chuyên gia Nội Thất Thăng Long có chia sẻ theo những người mệnh Thủy có hướng bản mệnh hợp nhất chính là hướng Bắc. Đồng thời, theo trong luật ngũ hành thì người mệnh Thủy tương sinh đối với mệnh Kim, sẽ tương khắc đối với mệnh Thổ.

Với những thông tin được chia sẻ ở trên, thì kê giường ngủ cho người mệnh Thủy nên lựa chọn hướng Bắc (chính là hướng bản mệnh của mệnh Thủy), còn hướng Tây Bắc (chính là hướng bản mệnh của Kim) sẽ phù hợp nhất đối với gia chủ. Lưu ý, tránh những hướng như Đông Bắc, Tây Nam bởi đây chính là những hướng thuộc hành Mộc.

Những lý do nên lựa chọn hướng kê giường ngủ cho người mệnh Thủy

Theo như chúng ta được biết thì phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp chính là 3 khu vực có mức độ ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của gia đình. Đây chính là lý do khi thiết kế nội thất nhà đẹp chính ta cần phải quan tâm đến những khu vực phòng khách, phòng bếp mà lại bỏ qua phòng ngủ. Do đó, có rất nhiều người quan tâm đến việc kê giường ngủ cho người mệnh Thủy như thế nào là hợp lý nhất?

Ngoài ra, việc lựa chọn hướng phòng ngủ phù hợp, thì quá trình chọn hướng thiết kế giường ngủ cho người mệnh Thủy cũng là một trong những vấn đề hết sức quan trọng. Điều này sẽ góp phần tạo nên được giá trị về mặt phong thủy cũng như đề cao được tính thẩm mỹ, mang lại được sự tiện nghi trong căn phòng của gia chủ.

Việc kê giường ngủ cho người mệnh Thủy phải phù hợp với hướng tương sinh, nhằm mang lại được nhiều điều may mắn ở trong cuộc sống, mang lại sự bình an và ấm cúng. Đặc biệt, góp phần trong việc gắn kết được những mối quan hệ trong gia đình.

Đồng thời, chọn hướng kê giường ngủ hợp với phong thủy cũng như cách để hóa trừ các điềm xấu làm ảnh hưởng đến ảnh hưởng tình trạng sức khỏe, tài vận của chủ nhân là mệnh Thủy. Vì vậy, đây chính là những điểm mà mọi người cần phải hết sức lưu ý trong việc kê giường ngủ cho mệnh Thủy nói chung, những cung mệnh khác nói riêng.

Tone màu giường ngủ hợp với người mệnh Thủy

Tone phòng ngủ chính là một trong các yếu tốt đối với phong thủy phòng ngủ mà gia chủ cần phải cân nhắc đến. Đối với phòng ngủ của gia chủ thuộc mệnh Thủy thì nên lựa chọn đồ dùng nội thất hoặc mẫu giường ngủ hiện đại với màu trắng hoặc màu xám thuộc hành Kim. Với những gam màu này sẽ rất tốt đối với chủ nhân của căn phòng.

tone-mau-hop-cho-nguoi-menh-thuy
Tone màu giường ngủ hợp với người mệnh Thủy

Gia chủ mệnh Thủy cùng có thể chọn các màu phù hợp với bản mệnh như: màu đen, xanh và những màu thuộc Mộc như: nâu gỗ, xanh lá. Theo đó, những gam màu tương sinh đối với mệnh Thủy như: màu đen, nhưng trong trường hợp căn phòng màu đen lại không tốt về mặt thẩm mỹ, khi đó gia chủ có thể cân nhắc kết hợp thêm màu bổn mệnh với các màu như: xám bạc, trắng, xanh da trời, xanh đậm,… Hay gia chủ có thể lựa chọn màu đỏ của hành Hỏa, bởi Thủy khắc Hỏa nên sẽ không làm ảnh hưởng đến bổn mệnh.

Một số lưu ý những người mệnh Thủy nên biết đến đó là không nên sử dụng quá nhiều màu xanh, do Thủy khí sẽ lấn át đi đinh Mộc khí, Hỏa khí sẽ không tốt cho tài lộc. Do đó, tốt nhất các bạn nên kết hợp màu sắc một cách cân đối và hài hòa nhất với các màu tương sinh. Đồng thời, hãy tránh những màu tương khắc đối với mệnh Thủy như: nâu đất, màu vàng,…

Đối với không gian phòng ngủ của người mệnh Thủy thì mọi người nên chú trọng về tương sinh ngũ hành cả về màu sắc cũng như chất liệu. Cần phải bố trí phong thủy cũng như chú trọng đến hình dáng của nội thất. Đồng thời, tránh trang trí không gian phòng khách với các vật dụng góc nhọn như: hình chữ nhật, hình vuông, thay vì đó hãy lựa chọn hình tròn nhằm cải thiện về nguồn năng lượng tốt ở trong không gian phòng ngủ.

Còn đối với màu sắc thì nên lựa chọn màu tương hợp, tương sinh đối với bản mệnh ở trong ngũ hành sẽ tốt hơn. Trong không gian không nên đặt các loại đồ như: sứ, gốm, đá bởi chúng mang hành thổ sẽ có ảnh hưởng xấu. 

Kết luận

Tổng hợp những thông tin ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ hơn về hướng kê giường ngủ cho người mệnh Thủy và cách bố trí không gian phòng ngủ hợp phong thủy. Gia chủ cần phải tìm hiểu kỹ thông tin và tham khảo thêm ý kiến của những người có chuyên môn về vấn đề phong thủy nhằm để được hỗ trợ tư vấn cụ thể về vấn đề này. 

Facebook Comments