Trang chủ Tin tức Solskjaer phải tin vào Greenwood

Solskjaer phải tin vào Greenwood

595
0
Chia sẻ
Solskjaer phải tin vào Greenwood

MU tiếp Brighton mở ra cơ hội tăng tốc ở Premier League, và đến lúc Solskjaer cần phải tin tưởng nhiều hơn vào Mason Greenwood.

MU đang thiếu tiền đạo, điều này gần như ai cũng biết, kể từ khi Romelu Lukaku và Alexis Sanchez đồng loạt sang Inter, mà không có sự bổ sung nào.

Sau 11 vòng đấu Premier League, dù Solskjaer thay đổi các hệ thống chiến thuật khác nhau, nhưng nhân tố chính trên hàng công luôn là Daniel James – Anthony Martial – Marcus Rashford.

Cho đến lúc này, bộ ba Daniel James – Martial – Rashford ghi tổng cộng 11 bàn thắng, chiếm 84,6% số bàn thắng của Quỷ đỏ.Nhưng hiệu suất này không phải quá cao. Việc Solskjaer luôn duy trì hàng công cố định khiến các đối thủ tìm ra cách hóa giải.

Solskjaer phải tin vào Greenwood

Vì thế, đến lúc Solskjaer phải tin tưởng hơn vào Mason Greenwood, một tài năng trẻ mà chính MU đào tạo.

Greenwood ghi 2 bàn và 1 pha kiến tạo ở Europa League. Trước đó, trong giai đoạn mùa hè, tài năng 18 tuổi này cũng thi đấu rất nổi bật.

Tuy nhiên, Solskjaer gần như bỏ rơi Greenwood ở Premier League. Anh mới chỉ tham gia 112 phút. Đây là quỹ thời gian quá ít ỏi để có làm điều gì đó đặc biệt.

Solskjaer phải tin tưởng Greenwood nhiều hơn, để MU có thêm giải pháp tấn công cho giai đoạn tăng tốc. Điều này cũng nhằm giúp anh phát triển tài năng và sớm trưởng thành.

Facebook Comments