Trang chủ Tin tức Van Gaal: ‘Tôi chờ đợi cơ hội để đánh bại Man Utd’

Van Gaal: ‘Tôi chờ đợi cơ hội để đánh bại Man Utd’

760
0
Chia sẻ

“Tôi nhiều khả năng sẽ không dẫn dắt một CLB nào nữa. Nhưng sẽ có một ngoại lệ, nếu có đội bóng lớn của Anh đề nghị, tôi sẽ đồng ý. Vì như thế tôi sẽ có cơ hội đánh bại Man Utd”, tờ Mirror trích lời Louis Van Gaal khi ông trả lời phỏng vấn hôm 17/12 tại Rotterdam.

van-gaal-toi-cho-doi-co-hoi-de-danh-bai-man-utd

Van Gaal không muốn dẫn dắt một CLB nữa trừ khi đó là kình địch của Man Utd. Ảnh: Reuters.

Nhà cầm quân 66 tuổi bị Man Utd sa thải cuối mùa giải 2015-2016, vài ngày sau khi ông giúp đội bóng giải tỏa cơn khát danh hiệu với chiếc Cup FA. Van Gaal không hài lòng với cách Man Utd sa thải ông và nhiều lần chỉ trích Phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward là thiếu tôn trọng.

HLV người Hà Lan khẳng định rằng Man Utd đã thương thảo hợp đồng với Jose Mourinho từ khi ông còn tại vị. Tuy nhiên, ông không có hiềm khích với Mourinho mà vấn đề là cách ứng xử của ban lãnh đạo Man Utd.

“Woodward lẽ ra nên gặp tôi trước để xem chúng tôi có thể ngồi lại và giải quyết mọi chuyện không. Ông ta đã không làm điều đó. Tôi thì không có vấn đề gì với Jose”, ông nói.

Sau khi Man Utd thua Man City 1-2 ở Ngoại hạng Anh mới đây, Van Gaal từng tuyên bố trên Fox Sports rằng đội bóng hiện tại dưới thời Mourinho nhàm chán hơn khi được ông dẫn dắt. “Nếu các anh hỏi tôi đã làm việc thế nào ở Man Utd, tôi có thể nói đó là năm tốt nhất trong sự nghiệp của mình, dựa vào tình cảnh công việc lúc đó. Chúng tôi đã chơi một thứ bóng đá khá ổn nhưng đó không phải kiểu được tán dương ở Anh”, ông nói.

Van Gaal được xem là ứng cử viên hàng đầu thay thế Ronald Koeman dẫn dắt Everton trước khi đội bóng này ký hợp đồng với Sam Allardyce. Ông từng nói là chưa vội trở lại làm việc lúc này.

Vĩnh San

Facebook Comments