Trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín bậc nhất
10 mins read

Trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín bậc nhất

Ngành điều dưỡng luôn thu hút được nhiều thí sinh theo học, mở ra cơ hội việc làm với mức lương và vị trí tương đương. Bài viết dưới đây giúp tìm hiểu về các trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để giúp các bạn có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Tại thành phố HCM là nơi hội tụ rất nhiều trường đào tạo ngành Điều dưỡng Cao đẳng. Nhằm đáp ứng yêu cầu của phụ huynh và học sinh theo đuổi ngành học này, cùng tìm hiểu địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng.

1. Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay đang được các phụ huynh và thí sinh đánh giá cao. Nhà trường đang trang bị cho sinh viên kiến thức cơ bản, chuyên ngành với thực hành thành thạo những kỹ năng chăm sóc điều dưỡng. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tự tay thực hiện một số kỹ thuật điều dưỡng phức tạp. Và có những kỹ năng giao tiếp trong việc tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là lựa chọn uy tín của thí sinh
Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là lựa chọn uy tín của thí sinh

Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong ngôi trường hàng đầu liên kết với các cơ sở y tế, bệnh viện, các đơn vị dịch vụ chăm sóc y tế hoặc doanh nghiệp. Điều đó giúp tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có cơ hội được thực tập và có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm đúng chuyên ngành.

Với chương trình đào tạo ở trên giúp cho sinh viên hoàn thiện kỹ năng cần thiết. Điều đó giúp các bạn có năng lực cạnh tranh trong thị trường lao động phức tạp như hiện nay. Với ưu điểm trên đánh giá đây là ngôi trường cao đẳng điều dưỡng TPHCM chất lượng tốt nhất. Đó là lý do thu hút hàng trăm, hàng nghìn sinh viên theo học tại ngôi trường này mỗi năm.

Mã trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là CBK.

2. Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được Bộ lao động Thương binh và xã hội công nhận là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín. Sứ mệnh ra đời của ngôi trường này chính là đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực ngành Y Dược cho ngành Y tế. Với phương châm đào “giàu y đức, vững y thuật”, hiện nay trường luôn thu hút được đông đảo sinh viên đăng ký học.

Cho đến nay, ngôi trường đã đi vào hoạt động 14 năm và không ngừng được phát triển, đổi mới. Mỗi năm trường cho ra hàng ngàn sinh viên với sự nghiệp vững vàng minh chứng cho chất lượng giáo dục hiện nay. Đó cũng trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao đối với ngành y tế nói chung cũng như TPHCM nói riêng.

3. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM

Nếu bạn đang muốn đăng ký vào Cao đẳng Y Dược TPHCM, thì các bạn có thể lựa chọn trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.

Ngôi trường này hiện đang thu hút được số lượng lớn sinh viên đăng ký và tham gia xét tuyển hàng năm. Năm 2021, Nhà trường đưa ra chỉ tiêu tuyển sinh là 300 dựa trên kết quả điểm thi THPT quốc gia hay học bạ THPT. Với mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực chất lượng thì nhà trường luôn đẩy mạnh về việc trang bị cơ sở vật chất, thiết bị mới, hiện tại. Giúp cho sinh viên có môi trường học tập, thực hành tốt nhất tại những nhà thuốc, bệnh viện. Các bạn sinh viên được làm quen với các máy móc, thiết bị tiên tiến nhất hiện nay.

Việc đào tạo cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong thời gian 3 năm thì nhà trường còn có những hệ đào tạo khác. Ngoài hệ chính quy, các bạn có thể học văn bằng 2 dành cho đối tượng đã có 1 văn bằng cao đẳng trở lên trước đó. Các bạn sẽ được tiết kiệm thời gian và chương trình học.

4. Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Một trong các trường cao đẳng điều dưỡng TPHCM chất lượng cao được kể đến tiếp theo là Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn.

Nên học cao đẳng điều dưỡng TPHCM chất lượng uy tín
Nên học cao đẳng điều dưỡng TPHCM chất lượng uy tín

Ngôi trường này được thành lập từ năm 2000 với 21 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy. Ngôi trường này không ngừng cải thiện và mang đến môi trường học tập đầy đủ, tiện nghi với sinh viên. Không chỉ vậy, nhà trường còn sở hữu đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết với nghề và có nhiều năm kinh nghiệm giúp sinh viên có cái nhìn thực tế đối với ngành học của mình.

Ngôi trường này còn có hệ thống phòng thí nghiệm được trang bị thiết bị, máy móc tân tiến nhất hiện nay. Giúp cho sinh viên sẽ được tiếp cận với các công nghệ mới nhất để cải thiện tay nghề. Bên cạnh đó còn có các lớp học ngoại khóa hay như giao tiếp bằng tiếng Anh, Công nghệ thông tin để sinh viên dễ dàng hội nhập và phát triển con đường tương lai hơn.

Thông tin itweek.org.vn chia sẻ trên đây hi vọng giúp bạn lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng tốt nhất. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo cập nhật thông tin liên quan khác nhé. Chúc bạn thành công!

Facebook Comments
Rate this post