Những phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại hot nhất hiện nay
6 mins read

Những phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại hot nhất hiện nay

Bạn muốn được cắt ghép, chỉnh sửa để có những bức ảnh vô cùng đẹp nhưng không cần quá nhiều thao tác để chỉnh sửa. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại hot nhất hiện nay.

1. PicsArt – một trong những phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại được nhiều người sử dụng

PicsArt là một trong những phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại phổ biến hàng đầu hiện nay. Không chỉ có các công dụng như chèn chữ, xóa vật thể, ghép, cắt, tạo khung hình,… thao tác sử dụng của PicsArt cũng thực sự khá đơn giản, sử dụng dễ dàng dành cho những người không chuyên. 

Ứng dụng PicsArt hiện tại khá phổ biến với người dùng bởi nó hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt, hiệu ứng khá phong phú và giao diện cực kỳ lý tưởng. Đến với ứng dụng này, các bạn trẻ hoàn toàn có thể tự mình khám phá những công dụng, tính năng mà không cần phải tìm hiểu lâu. 

Những tính năng chính của PicsArt là tạo hiệu ứng đi bộ trên nước, biến bản thân thành người cá; sở hữu nhiều bộ lọc và clipart bắt mắt; các bài hướng dẫn mới ra mắt hàng tuần để hỗ trợ người dùng; có thể chia sẻ hình ảnh trực tiếp ên cộng đồng PicsArt và cả mạng xã hội Facebook.

2. Phần mềm ghép ảnh Photo Studio

Những phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại hot nhất hiện nayNhững phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại hot nhất hiện nay

Một trong những ứng dụng ghép ảnh miễn phí, dễ dàng sử dụng cho Android lẫn iPhone, hỗ trợ đầy đủ phiên bản tiếng Việt đó chính là Photo Studio. Phần mềm Photo Studio sở hữu nhiều mẫu hình, hiệu ứng lý tưởng giúp các bạn có thể cắt ghép và chỉnh sửa ảnh một cách hợp tình hợp lý hơn. 

Các tính năng chính của phần mềm Photo Studio đó là có thêm chú thích, văn bản chèn vào ảnh; tốc độ xử lý nhanh; sắp xếp và tổ chức ảnh vào nhiều khung khác nhau; cung cấp đa dạng hiệu ứng màu nền.

3. Phần mềm ghép ảnh Pixlr

Một trong những phần mềm có thể cắt ghép, chỉnh sửa ảnh miễn phí trên điện thoại đó chính là Pixlr. Sở hữu nhiều tính năng đa dạng và cực kỳ độc đáo, Pixlr cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo khi chỉnh sửa ảnh. Phần mềm này được thiết kế khá phù hợp với nhiều người dùng, tạo nên khả năng xử lý ảnh vô cùng hữu hiệu. 

Dẫu vậy, điểm yếu của Pixlr đó chính là việc không hỗ trợ tiếng Việt khiến người dùng cảm thấy khá khó khăn khi sử dụng. Tuy nhiên, cách trình bày của ứng dụng Pixlr này lại khá dễ để dần làm quen. Những tính năng chính của Pixlr đó là cân bằng ánh sáng ảnh chỉ với một cú chạm; tạo ảnh nghệ thuật với nhiều lựa chọn về bố cục, màu sắc, hình nền.

Ngoài ra, Pixlr còn có thể kết hợp nhiều layer để tạo nên một bức ảnh độc đáo. Ngoài ra, Pixlr cũng có thể chia sẻ trực tuyến lên mạng xã hội Facebook, Zalo, Instagram, Twitter,… Và cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa theo phiên bản bút chì. 

4. Phần mềm ghép ảnh Mixoo

Một trong những phần mềm ghép ảnh cực kỳ nổi tiếng có thể kể đến đó chính là Mixoo. Đến với phần mềm này, các bạn có thể thỏa sức cắt ghép, chỉnh sửa ảnh theo ý thích của mình. Chưa dừng lại ở đó, ứng dụng Mixoo cũng sở hữu vô vàn hiệu ứng, mẫu hình cực kỳ độc đáo, đẹp mắt và liên tục được cập nhật. 

Phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoạiPhần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại

>> Xem thêm : Phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp <<

Cách sử dụng của Mixoo cũng không hề quá khó khăn. Mixoo dù không hỗ trợ tiếng Việt nhưng cách sử dụng lại khá thân thiện và đơn giản. Mixoo sở hữu nhiều bố cục sáng tạo giúp ghép ảnh được toàn diện hơn bên cạnh bố cục ảnh thông thường. 

Những tính năng chính của Mixoo đó là có thể thêm nhãn dán, văn bản một cách dễ dàng và nhanh chóng. Mixoo sở hữu tới hơn 45 mẫu khung, nền văn bản, sở hữu hơn 40 màu sắc, hơn 20 phông chữ và viền sáng tạo. Mixoo tự động khớp với Instagram nếu chọn tỷ lệ phong cảnh hoặc khung hình chân dung phù hợp. Bạn cũng dễ dàng được chia sẻ ảnh trên Instagram, Twitter, Facebook,…

5. Phần mềm ghép ảnh Stickit

Một trong những phần mềm ghép ảnh có thể kể đến đó chính là Stickit. Đây là ứng dụng sử dụng miễn phí cho Android, giúp các bạn trẻ có thể cắt ảnh nhanh chóng và tiện lợi. Sở hữu dữ liệu vô cùng phong phú, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức cắt ghép, chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Stickit. 

Dẫu được xem là phần mềm miễn phí nhưng Stickit vẫn có một số công dụng và tính năng yêu cầu trả phí. Những tính năng chính của phần mềm Stickit đó chính là dễ dàng cắt dán chỉ qua vài đường vẽ xung quanh hình muốn cắt; hiệu ứng Stickit siêu thực; dễ dàng thêm màu sắc cho các sticker phác thảo.

6. Phần mềm ghép ảnh Fotor

phần mềm cắt ghép ảnh trên iphonePhần mềm cắt ghép ảnh trên Iphone

Phần mềm Fotor là ứng dụng cắt ghép, chỉnh sửa ảnh với khá nhiều kiểu dáng khác nhau. Đây là một ứng dụng sử dụng hoàn toàn miễn phí, đã được đóng dấu bản quyền. 

Phần mềm này luôn được đông đảo bạn trẻ yêu thích bởi nó dễ dàng sử dụng, dễ dàng hỗ trợ trên nhiều thiết bị như máy tính, iOS và Android,… Ngoài ra, nó còn có thể hỗ trợ, dễ dàng chỉnh sửa trên các định dạng ảnh hiện nay, giúp các bạn trẻ dễ dàng thực hiện nhanh chóng. 

Các tính năng thực sự nổi bật của Fotor đó chính là sở hữu nhiều mẫu khung hình, ảnh nền và hiệu ứng; giao diện dễ sử dụng với mọi người; tùy chỉnh đổ bóng và tạo đường cong cho ảnh; có khả năng chỉnh sửa ảnh hàng loạt. Các bạn có thể sử dụng Fotor để cắt ghép ảnh. 

7. Phần mềm ghép ảnh Picasa

Một trong những công cụ quản lý, chia sẻ ảnh tiện lợi và miễn phí có thể kể đến đó chính là Picasa. Phần mềm ứng dụng này tích hợp khá nhiều kiểu cách ghép ảnh khác nhau tạo cho bạn trẻ những tác phẩm tuyệt vời, sau khi ghép ảnh sẽ được đồng bộ hóa lên Google và dễ dàng tải xuống cũng như chia sẻ. Dẫu vậy, phần mềm này chỉ hỗ trợ trên Android 4..1 trở lên mà thôi. 

Những công dụng, tính năng chính của phần mềm Picasa đó là tạo hiệu ứng đặc biệt khi chỉnh sửa trên ảnh chân dung; sở hữu hơn 80 bộ lọc nghệ thuật độc đáo và phong cách; cắt ảnh theo bất cứ kích cỡ bạn muốn.

Trên đây là bài viết về những phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại hot nhất hiện nay theo những góc nhìn đa chiều và khách quan của tác giả. Hy vọng bài viết đã đem đến nhiều thông tin bổ ích cho các bạn, để các bạn có thể dễ dàng cắt ghép và chỉnh sửa ảnh hơn. Các bạn có thể sử dụng một trong những phần mềm cắt ghép, chỉnh sửa ảnh kể trên. Chúc các bạn may mắn và thành công. Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. 

Facebook Comments
Rate this post