Trang chủ Phần mềm Tìm hiểu ứng dụng Uphold là gì?

Tìm hiểu ứng dụng Uphold là gì?

840
0
Chia sẻ
ứng dụng Uphold là gì

Hiện nay, có nhiều người thắc mắc ứng dụng Uphold là gì và tính năng ra sao? Hãy tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Ứng dụng Uphold là gì?

Uphold là một nền tảng dịch vụ tài chính trên điện toán đám mây hỗ trợ hơn 30 loại tiền tệ (cả tiền điện tử và tiền fiat) cho người dùng ở hơn 180 quốc gia. Ví kỹ thuật số này giúp lưu trữ tài sản, gửi tiền cho những người dùng Uphold khác trên toàn cầu và chuyển đổi các loại tiền tệ nhanh chóng như tiền Fiat sang tiền điện tử.

Uphold kết hợp mô hình ứng dụng nền tảng với kết nối thanh toán để cung cấp các dịch vụ tài chính cho thị trường toàn cầu. Hiện nay, ứng dụng Uphold đã được phát triển trên 2 nền tảng website và app di động thông minh.

ứng dụng Uphold là gìTìm hiểu ứng dụng Uphold là gì?

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải GTA 5 trên điện thoại Android

Một số tính năng của ví điện tử Uphold gồm:

 • Chuyển đổi tiền fiat sang tiền điện tử nhanh chóng.
 • Chuyển tiền fiat và bitcoin giữa các tài khoản ví với nhau.
 • Nạp tiền nhanh vào ví qua các loại thẻ ghi nợ.
 • Quản lý tiền của người dùng trên ví.
 • Mua bạc, vàng, bạch kim, palladium và có thể sử dụng tính thanh khoản tức thì thành 27 loại tiền tệ quốc gia.
 • Phát hành thẻ ảo hoặc thẻ chíp để sử dụng tiền ảo và tiền fiat trong ví để thanh toán hóa đơn các dịch vụ cho phép.
 • Mua bán giao dịch chứng khoán với các công ty hàng đầu.

Từ khi ra mắt vào năm 2014 đến nay Uphold đã trở thành một nền tảng phổ biến cho phép các nhà đầu tư lưu trữ và chuyển đổi từ tiền điện tử sang fiat và ngược lại. Uphold cũng được biết đến như một sàn giao dịch tiền điện tử cũng hỗ trợ các giao dịch hàng hóa. Thậm chí Uphold đã trở thành công ty dịch vụ tài chính đầu tiên chia sẻ công khai khả năng dự trữ của mình theo thời gian thực.

Phí giao dịch trên Uphold

Uphold cung cấp cho tất cả các loại tùy chọn tiền fiat và tiền điện tử, do đó cấu trúc phí của sàn giao dịch này có thể hơi phức tạp đối với các nhà đầu tư mới hơn. Khi người dùng mở tài khoản và giữ tiền trên Uphold sẽ hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, Uphold cũng miễn phí khi nạp vào trên Uphold bằng cách gửi tiền điện tử hoặc từ một tài khoản Uphold khác. Điều này có nghĩa là tất cả các giao dịch thành viên sẽ là miễn phí. Đối với người sử dụng China Union Pay hoặc thẻ ghi nợ/ thẻ tín dụng để cấp tiền cho tài khoản, mức phí áp dụng là 3,99%.

Các giao dịch với tiền fiat, tiền điện tử và các giao dịch hàng hóa sẽ có mức phí khác nhau. Số tiền thấp nhất là 0,65% đối với USD, EUR và GBP và cao nhất là 3,95% đối với bạch kim (Platinum – XPT). Ngoài ra, để chuyển tiền fiat ra khỏi nền tảng Uphold thông qua chuyển khoản ngân hàng sẽ có mức phí là 3,99%, kèm với đó có thể phát sinh thêm phí của bên thứ ba được tính thêm. Mức phí rút tiền điện tử tại Uphold cũng khá hợp lý, nhưng chỉ khi bạn rút ra một số tiền lớn.

ứng dụng Uphold là gìTìm hiểu ứng dụng Uphold là gì?

Xem thêm: Tổng hợp các cách khóa màn hình máy tính được sử dụng nhiều nhất

Đánh giá về ưu điểm và hạn chế của Uphold

Uphold hiện là đối tác với nhiều công ty lớn trên thế giới để cung cấp các sản phẩm giao dịch tiền truyền thống, tiền ảo, chứng khoán hay kim loại quý. Do đó Uphold được nhiều người trên thế giới sử dụng cho các mục đích của mình.

Ưu điểm của ứng dụng Uphold là gì?

 • Uphold hỗ trợ trên các nền tảng đó là website, điện thoại Android hoặc iOs với giao diện dễ sử dụng.
 • Người dùng có thể kiếm được 3 -10% lãi suất hàng năm trên tài khoản cho dù USD, Euro, GBP hay tiền điện tử.
 • Mua bán giao dịch đa sản phẩm gồm: 27 loại tiền tệ quốc gia, 30 loại tiền điện tử; bốn kim loại quý và 5 cổ phiếu chứng như Tesla, Amazon
 • Giao dịch trực tiếp giữa bất kỳ tài sản nhanh chóng chỉ trong 1 bước đơn giản.
 • Chi tiêu mua sắm tài khoản ví nhanh chóng thông qua thẻ ghi nợ đa tài sản như vàng, tiền điện tử, tiền quốc gia…
 • Giúp gửi tiền cho người thân trên toàn thế giới nhanh chóng và miễn phí theo bất kỳ đơn vị giá trị nào từ Bitcoin đến USD hay vàng.
 • Thanh toán cho các công ty trên toàn thế giới bằng nội tệ của họ với phí Forex với mức phí thấp hơn ngân hàng.
 • Có thể thêm tiền vào tài khoản từ thẻ ghi nợ/ thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng hoặc ví cá nhân trên 7 mạng tiền điện tử ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí.
 • Rút tiền vào tài khoản ngân hàng ở gần 40 quốc gia hoặc vào ví cá nhân.
 • Chuyển tiền tài khoản ví, chuyển tiền tài khoản ngân hàng miễn phí, chỉ hỗ trợ SEPA và AHC mà thôi.

Hạn chế của ứng dụng Uphold là gì?

 • Uphold chỉ hỗ trợ và cung cấp 30 loại tiền điện tử, con số này vẫn khá ít, trong khi trên thế giới hiện nay có đến 6.700 loại tiền điện tử. Đây là một hạn chế lớn nhất đối với việc đầu tư tiền ảo.
 • Đối với tiền quốc gia, Uphold chỉ hỗ trợ 27 loại tiền phổ biến, như vậy ứng dụng này sẽ bị hạn chế ở rất nhiều các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.
 • Việc chuyển tiền toàn cầu nhưng chỉ áp dụng chuyển tiền tài khoản ví nhanh mà thôi, còn đối với giao dịch chuyển khoản ngân hàng mất rất nhiều thời gian, ít nhất là 3 ngày làm việc.

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn đọc nắm được ưu điểm và hạn chế của ứng dụng Uphold là gì, để từ đó có thể cân nhắc trước khi sử dụng.

Tổng hợp

Facebook Comments
Rate this post