Có thể tạo 2 tài khoản Facebook cùng 1 số điện thoại không?
11 mins read

Có thể tạo 2 tài khoản Facebook cùng 1 số điện thoại không?

Bạn đang sử dụng Facebook và muốn tạo 2 tài khoản Facebook cùng 1 số điện thoại nhưng không biết có được không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời nhé.

Sơ lược về ứng dụng Facebook

Facebook là một ứng dụng mạng xã hội phổ biến, cho phép người dùng có thể kết nối và chia sẻ nội dung với bạn bè trên toàn thế giới. Với ứng dụng này người dùng có thể đăng tải các hình ảnh, video, cập nhật trạng thái trên trang cá nhân. Ngoài ra nó còn có khả năng tạo nhóm, sự kiện, giúp tổ chức và quảng bá các hoạt động về cộng đồng hay sự kiện riêng tư.

Với ứng dụng này người dùng vừa có thể chia sẻ thông tin cá nhân với nhau, vừa là công cụ hữu ích cho việc kinh doanh và quảng cáo. Nhờ vào các công cụ báo cáo và phân tích Facebook đã giúp người dùng theo dõi hiệu suất công việc và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra ứng dụng còn tích hợp với Messenger, cho phép người dùng được gửi tin nhắn và trò chuyện trực tiếp mà không phát sinh chi phí gì. Với tính năng luôn được cập nhật thường xuyên cùng giao diện thân thiện với người dùng, hiện nay ứng dụng Facebook là một phần không thể thiếu của nhiều người.

Tao-2-tai-khoan-facebook-cung-1-so-dien-thoai-duoc-khong
Tạo 2 tài khoản Facebook cùng 1 số điện thoại được không?

Xem thêm: 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu iCloud và cách tạo tài khoản iCloud?

Lợi ích của việc sử dụng nhiều nick Facebook?

Hiện nay Facebook là một trong những mạng xã hội đứng đầu thế giới về số lượng người dùng và truy cập mỗi ngày. Vì thế đây được xem là ứng dụng màu mỡ nhất để các nhà bán hàng từ quy mô nhỏ lẻ đến các tập đoàn, công ty lớn đa quốc gia tiếp cận để thu hút khách hàng một cách hiệu quả.

Và nếu bạn là một nhà kinh doanh thì việc Seeding sản phẩm và thương hiệu của mình là một hoạt động không thể thiếu. Tuy nhiên hiện nay với những thuật toán thông minh của mình Facebook sẽ dễ dàng nhận biết và có khả năng sẽ khóa tài khoản nếu bạn dùng 1 nick để thực hiện hoạt động Seeding. Do vậy bạn nên tạo thêm nick Facebook thứ 2 để có thể dễ dàng qua mặt được Facebook.

Có thể tạo 2 tài khoản Facebook cùng 1 số điện thoại không?

Câu trả lời là Có, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 số điện thoại để tạo 2 tài khoản Facebook, điều kiện là trước đó bạn phải đăng ký tài khoản Facebook mới với Gmail trước, sau đó bạn thêm số điện thoại vào tài khoản Facebook.

Trong trường hợp bạn sử dụng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook, thì bạn bắt buộc phải thêm Gmail vào 2 tài khoản để tránh trường hợp cần sử dụng mã bảo mật hoặc bị quên mật khẩu.

Tuy nhiên việc bạn sử dụng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook, thì sẽ không đảm bảo được tính bảo mật cao nhất, vì nó không thực hiện được tính năng bảo mật 2 lớp. Do vậy nếu Facebook của bạn quan trọng thì nên sử dụng 1 số điện thoại cho 1 tài khoản Facebook để tính bảo mật được tốt nhất.

Hơn nữa nếu 1 số điện thoại sử dụng cho 2 tài khoản Facebook, thì bạn không nên vi phạm các chính sách tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, hạn chế tham gia nhiều nhóm trong một thời gian ngắn, không nên Spam Comment trong nhóm. Bởi nếu Facebook yêu cầu xác thực lại số điện thoại thì sẽ rất phiền phức và có thể tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

Cách dùng 2 tài khoản Facebook cùng 1 số điện thoại

Cach-dung-2-tai-khoan-Facebook-cung-1-so-dien-thoai
Cách dùng 2 tài khoản Facebook cùng 1 số điện thoại

Xem thêm: 1 số điện thoại tạo 2 tài khoản zalo được không?

Khi bạn đã tạo thành công 2 tài khoản Facebook cùng 1 số điện thoại, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách dùng nhiều nick Facebook trên cùng một thiết bị vô cùng đơn giản.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Friendly Social Browser về máy.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt ứng dụng thành công, bạn mở ứng dụng và Facebook > Continue.

Bước 3: Chọn biểu tượng Facebook để thực hiện đăng nhập.

Bước 4: Nhập Tài khoản và Mật khẩu > chọn Đăng nhập.

Bước 5: Sau khi hoàn thành việc đăng nhập bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên cùng một thiết bị.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook khi đăng ký cùng 1 số điện thoại

Trong trường hợp người dùng không thể đăng nhập vào tài khoản Facebook do quên mật khẩu thì có thể lấy lại tài khoản thông qua số điện thoại hoặc Email. Sau đây là các bước lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook bằng số điện thoại:

Bước 1: Để lấy lại mật khẩu trước tiên bạn cần phải có mã ID của tài khoản Facebook cũ bị quên mật khẩu. Cách lấy ID của Facebook cũ là bạn sử dụng tài khoản Facebook khác, đăng nhập trên ứng dụng Cốc cốc bằng thiết bị Android hoặc IOS.

Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm đến nick Facebook cũ cần lấy ID. Sau khi có được địa chỉ ID Facebook cũ, bạn đăng nhập bằng email.

Bước 3: Khi đã hoàn tất quá trình đăng nhập, bạn thay đổi các thông tin cá nhân quan trọng của mình trên Facebook như số điện thoại hoặc email.

Nhìn chung việc 2 tài khoản Facebook có thể dùng chung cùng 1 số điện thoại, tuy nhiên việc này không được khuyến khích bởi hiện nay hệ thống bảo mật của Facebook ngày càng được nâng cao, việc sử dụng dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook sẽ có thể bị cảnh bảo.

Trên đây bài viết đã giới thiệu chi tiết bạn đọc thông tin 2 tài khoản Facebook cùng 1 số điện thoại được không? Hi vọng nó đã có thể giúp bạn hiểu hơn về việc sử dụng tài khoản Facebook. Chúc bạn có những giây phút tuyệt vời trên mạng xã hội này.

Facebook Comments
Rate this post