Đánh giá chất lượng Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch hiện nay
16 mins read

Đánh giá chất lượng Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch hiện nay

Theo khảo sát thì ngành Y Dược vẫn đang dẫn đầu về sự thu hút của các bạn học sinh. Tuy nhiên cũng chính bởi điều này giúp cho tiêu chuẩn đầu vào ngành này cực kỳ cao, và nhiều bạn đã lựa chọn Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch để mở rộng cơ hội. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Tiêu chí đánh giá trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch chất lượng cao

Ngành Y Dược luôn có những tiêu chí khắt khe trong quá trình đào tạo nhằm tạo ra được đội ngũ nguồn lực chất lượng nhất. Do vậy khi học Cao đẳng Dược xác định cần phải có lộ trình đào tạo đúng đắn đồng thời phải có chương trình chuẩn phối hợp với việc rèn luyện phẩm chất và kỹ năng. Do vậy dưới đây là những tiêu chí để đánh giá chất lượng các trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch chất lượng:

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch năm 2021
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chất lượng cao

Cơ sở vật chất của nhà trường: Để đánh giá chất lượng của các trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thì yếu tố cơ sở vật chất là không thể thiếu. Nhằm giúp cho quá trình đào tạo bài bản đối với các các bạn sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường đều có ý nghĩa rất lớn. Tốt nhất bạn hãy lựa chọn ngôi trường được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất và thiết bị học tập, đồng thời thực hiện theo chương trình thực hành theo quy định chuẩn của Bộ Y tế và phải được rèn luyện tay nghề thành thạo ngay từ khi còn được ngồi trên ghế nhà trường.

Đội ngũ giảng viên giỏi: Đội ngũ giảng viên của trường vừa có nhiệm vụ truyền đạt kiến thức, đồng thời còn là người trực tiếp truyền tải tình yêu nghề đến với những ai theo đuổi ngành Y Dược. Đó là lý do mà trình độ giảng viên được đánh giá như một loại thước đo chất lượng với bất kỳ cơ sở đào tạo uy tín. Thường những trường có hội tụ đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và giàu sự nhiệt huyết thì chắc chắn sẽ mang lại đội ngũ nhân tài chất lượng cao qua đó sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo bài bản: Thường hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch sẽ được xây dựng theo quy định chuẩn chung của Bộ Y tế. Bên cạnh đó thì mỗi trường cũng sẽ đào tạo với hình thức khác nhau nhằm giúp truyền đạt kiến thức đến các bạn sinh viên dễ hiểu và chất lượng nhất.

Tại khu vực phía Nam hiện nay có bao gồm nhiều trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch chất lượng. Nhưng để đáp ứng được mọi tiêu chí kể trên thì bạn có thể xem xét đến những ngôi trường sau:

  • Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
  • Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
  • Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức
  • Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn…

Chất lượng đào tạo tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ra sao?

Nếu bạn yêu thích ngành Y Dược thì không thể bỏ qua trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với chất lượng hàng đầu. Sau nhiều năm đào tạo, nhà trường tự tin đảm bảo và cam kết đào tạo các sinh viên về trình độ, có kiến thức Y học đồng thời có kinh nghiệm thực tế. Do vậy mà sau khi tốt nghiệp, các em sẽ có đủ về điều kiện, năng lực phẩm chất để giúp có thể làm việc tại những cơ sở Y tế, hay tại các bệnh viện từ địa phương cho đến Trung ương.

Điều kiện học tập đơn giản

Phương châm xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là không đặt nặng các vấn đề thành tích hay điểm số, đi đầu trong việc xóa bỏ “bệnh thành tích”. Do vậy mà trường hiện nay đã và đang áp dụng tuyển sinh không xét tuyển theo điểm chuẩn. Đối tượng tuyển sinh của trường hiện nay trên khắp cả nước, không phân biệt vùng miền, tuổi tác, giới tính, tôn giáo,… Tất cả các bạn học sinh nếu có niềm đam mê học ngành Y Dược mà đang sở hữu tấm bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp THPT thì đều có thể tham gia.

Đầu ra chất lượng, không lo thất nghiệp

Hiện nay trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo 4 ngành mũi nhọn trong hệ thống y tế bao gồm Dược, Điều dưỡng, Y học cổ truyền và Kỹ thuật phục hồi chức năng. Trong quá trình học, các bạn được đào tạo về kiến thức, thời gian gắn liền với nhu cầu thực tiễn của ngành Y tế. Do vậy các em học sinh đồng thời sẽ được học tập và trang bị những kỹ năng cần thiết đối với ngành Y Dược.

Bên cạnh đó trường còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị cực kỳ hiện đại. Đồng thời luôn đổi mở hệ thống phòng học, máy tính liên tục nhằm phục vụ mọi nhu cầu của các sinh viên tốt nhất. Không chỉ vậy, nhà trường còn có hệ thống thư viện to, chắc chắn nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật kiến thức, cũng như tra cứu thông tin cho các em sinh viên. Với khuôn viên trường rộng rãi và thơ mộng, sẽ chắp cánh cho sinh viên nuôi dưỡng ước mơ được khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng.

Với triết lý của trường “học đi đôi với hành”, nhà trường luôn chú trọng chương trình đào tạo chủ yếu là thực hành, bám sát với thực tiễn xã hội. Việc xây dựng “bệnh viện trong trường học” sẽ tạo ra môi trường nhằm nâng cao tay nghề của sinh viên đồng thời tích lũy kinh nghiệm tốt phục vụ khi tự tin xin việc ngay sau khi ra trường.

Chưa dừng lại ở đó, trường hiện nay còn liên kết, kết hợp với những cơ sở Y tế cùng với các bệnh viện trong nước, và các doanh nghiệp nước ngoài nhằm mở rộng cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên. Đó chính là lý do mà mỗi khóa đào tạo của trường sinh viên tốt nghiệp cơ việc làm phù hợp chiếm đến 98%.

Sinh viên được học tập, được sống với thanh xuân và nhiệt huyết của tuổi trẻ

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch năm 2021
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch năm 2021

Ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên khi theo học tại trường còn được đào tạo về kỹ năng sống, những kỹ năng chuyên môn phục vụ cho công việc tốt nhất. Do vậy trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch này vẫn luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó còn có một số câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa để các em được giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo của mình,… giúp các sinh viên dần năng động hơn, tự tin hơn sau khi ra trường. Đặc biệt các bạn sẽ trở nên đoàn kết hơn khi thường xuyên tham gia các hoạt động nhóm. Đây chính là yếu tố cần thiết với sinh viên ngành Y Dược.

Học phí khá rẻ

Nhằm mang lại điều kiện học tốt nhất cho sinh viên năm 2021 thì trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng mức học phí khá rẻ, phù hợp với nhu cầu của các bạn sinh viên và bậc phụ huynh. Cụ thể năm nay trường vẫn áp dụng mức học phí 900.000 đồng/tháng. Mức học phí này so với những năm trước khá phù hợp và được đánh giá thấp hơn so với những ngôi trường khác.

Ngoài ra, trường còn luôn mang đến những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên bằng những chính sách miễn giảm học phí, học bổng để tạo điều kiện các sinh viên phấn đấu nhiều hơn trong thời gian học tập. Các bạn sinh viên được coi như tương lai của đất nước, hứa hẹn là nguồn nhân tài tương lai trong lĩnh vực Y dược.

Có thể thấy trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá có chất lượng quá tuyệt vời với các bạn sinh viên, để các bạn gửi gắm ước mơ. Điều này sẽ mang lại cho các em thanh xuân tươi đẹp, được gắn bó, hòa nhập và cống hiến nhiều hơn.

Thông tin về trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch trên đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm động lực để phát triển và lựa chọn trường tốt nhất. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy để lại câu hỏi để được giải đáp nhé.

Facebook Comments
Rate this post