Top 5 địa chỉ học Cao đẳng Y dược Sài Gòn uy tín
10 mins read

Top 5 địa chỉ học Cao đẳng Y dược Sài Gòn uy tín

Ngành Y dược hiện nay đang dần khẳng định vị thế không thể thiếu trong đào tạo nhân lực phục vụ trong lĩnh vực Y tế. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tôp 5 địa chỉ học Cao đẳng Y dược Sài Gòn uy tín để thí sinh lựa chọn.

Học hệ Cao đẳng Y dược đang trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ vì có thời gian học ngắn, học phí rẻ, có cơ hội đi làm việc để tích lũy tài chính từ sớm. Dưới đây là top 5 địa chỉ trường Cao đẳng đào tạo Y dược tốt nhất kèm học phí rẻ theo đánh giá từ các chuyên gia.

Trên địa bàn TPHCM cũng có nhiều trường Cao đẳng đào tạo về nhóm ngành sức khỏe, để đánh giá cơ sở đào tạo nào uy tín cần thông qua cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, học phí, chất lượng giảng viên,…

Những địa chỉ học Cao đẳng Y dược Sài Gòn uy tín nhất

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn hiện nay có 2 cơ sở tại TPHCM:

 • Cơ sở 1: Toà nhà: PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
 • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, khu phố 14, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM (Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn có bề dày lịch sử phát triển hơn 10 năm trong đào tạo chuyên ngành Y dược, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Y tế Việt Nam. Theo thống kê có trên 95% sinh viên tốt nghiệp tại trường sẽ có việc làm tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở khám chữa bệnh nhận được đánh giá cao.

Năm 2024, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Y dược theo phương thức xét học bạ với điều kiện:

 • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để học tập trong 3 năm
 • Thí sinh có đủ hồ sơ, lý lịch rõ ràng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn xét học bạ THPT hệ Cao đẳng chính quy các ngành:

 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Hộ sinh
 • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

dia-chi-hoc-cao-dang-y-duoc-sai-gon-uy-tin-2
 

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y dược uy tín

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Thời gian đào tạo của trường là 3 năm, sinh viên sẽ được đào tạo các môn chuyên ngành cùng kỹ năng mềm cần thiết để trở thành Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên giỏi với đầy đủ tầm –tài. Trường đang dần trở thành địa chỉ học Y dược chất lượng đứng đầu ở TPHCM.

Khi theo học ở trường sinh viên sẽ được đào tạo theo đúng chương trình chuẩn với tiết học thực hành chiếm 70% và 30% tiết học là lý thuyết. Như vậy sinh viên sẽ được củng cố kiến thức thực hành để nhớ kiến thức lâu hơn.

Năm 2024, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo xét tuyển các ngành:

– Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

– Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301

– Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

– Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng: (Mã ngành: 6720603)

– Trung cấp Y học cổ truyền (Mã ngành 5720102)– Thời gian đào tạo:

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Địa chỉ: số 12 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn có khoa Y dược bao gồm các ngành đào tạo:

 • Dược sĩ
 • Kỹ thuật Dược
 • Điều dưỡng
 • Xét nghiệm Y học
 • Y sĩ đa khoa
 • Hộ sinh
 • Kỹ thuật hình ảnh Y học

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn luôn chú trọng chất lượng giảng dạy với mục tiêu mang đến cho cộng đồng những thầy thuốc giỏi, Kỹ thuật viên, Điều dưỡng viên tinh nhuệ. Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn để sinh viên vững tay nghề khi ra trường.

dia-chi-hoc-cao-dang-y-duoc-sai-gon-uy-tin-1

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức

Địa chỉ: 05 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Nhắc tới những địa chỉ học Cao đẳng Y dược Sài Gòn uy tín, Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức cũng là trường có chất lượng giảng dạy và đào tạo khá tốt tại TPHCM để thí sinh tham khảo.

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức được thành lập vào năm 2007, không phải trường công lập mà là trường ngoài công lập. Đây cũng là trường đào tạo nhân lực Y dược trình độ Cao đẳng được nhiều người biết đến. Trường có trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình học. Điều kiện xét tuyển năm 2024 Nhà trường tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc tương đương.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Địa chỉ: 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Là một trong những trường Cao đẳng Dược ở TPHCM thu hút được khá nhiều thí sinh đăng ký theo học. Những chuyên ngành mà trường đào tạo trong nhóm ngành sức khỏe gồm ngành Dược, ngành Điều dưỡng. Trường Cao đẳng Việt Mỹ có thế mạnh hạ tầng rất khang trang, rộng rãi, có đội ngũ giảng viên tâm huyết với sinh viên. Trường không chỉ chú trọng đào tạo kiến thức chuyên môn mà còn quan tâm đến vấn đề bổ sung kỹ năng mềm, đạo đức của sinh viên.

Trên đây là top 5 địa chỉ học Cao đẳng Y dược Sài Gòn uy tín, hi vọng với các thông tin chia sẻ ở trên, bạn đọc đã có thêm cơ sở để lựa chọn trường đúng đắn để theo học Y dược.

Facebook Comments
Rate this post