Tìm hiểu 3131 là số điện thoại gì?
10 mins read

Tìm hiểu 3131 là số điện thoại gì?

3131 là số điện thoại gì đến nay vẫn chưa ai biết nhưng số điện thoại 3131 thường xuyên gọi đến các số thuê bao bình thường khiến nhiều người lo ngại không dám bắt máy khi 3131 gọi đến. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm câu trả lời!

3131 là số điện thoại gì?

Bạn có thể gọi ngay đến tổng đài mạng điện thoại mình đang sử dụng để hỏi thêm về thông tin của số 3131 là tổng đài gì, hay bạn có thể không bắt máy vì đó là số điện thoại lạ.

Các cuộc gọi lừa đảo và thư rác ngày càng phổ biến hơn. Và họ rất khó để không trả lời vì con số được đưa ra là “không xác định”. Khi không có số ID người gọi, bạn không thể chắc chắn đó là người gọi rác hay cuộc gọi quan trọng mà bạn đang chờ đợi.

Nếu bạn đang dự đoán một lời mời làm việc hoặc một cuộc gọi từ khách hàng, việc không biết ai đang gọi có thể khiến tình trạng này trở nên tồi tệ hơn. Ngoài ra, bạn không thể chặn người gọi spam nếu số của họ không xuất hiện. Nhấn hoặc nhấp vào đây để xem các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại phổ biến nhất đang làm gì đối với các cuộc gọi rác từ rô bốt.

3131 là số điện thoại gì?
3131 là số điện thoại gì?

Xem thêm: Ext trong số điện thoại là gì?

May mắn thay, có nhiều cách để tìm ra ai đang gọi cho bạn từ một số không xác định hoặc bị chặn. Chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn hữu ích này về cách tìm ra một số người gọi không xác định. (Nếu bạn đã từng tự hỏi, “Người gọi không xác định có nghĩa là gì?” Hoặc “Làm thế nào để chặn cuộc gọi không xác định trên iPhone?”, Chúng tôi cũng sẽ giải thích điều đó.) Ngăn chặn người gọi spam và lừa đảo ẩn danh với một số những thủ thuật này, bắt đầu với một vài kỹ thuật truy tìm đơn giản.

Tải xuống một ứng dụng để chặn số lạ

Có một ứng dụng cho mọi thứ, bao gồm xác định các số không xác định hoặc bị chặn khi chúng đến điện thoại của bạn. (Chúng tôi không khuyên bạn nên dựa vào các đề xuất của Siri.) Một trong những ứng dụng phổ biến nhất là TrapCall. Ứng dụng này có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android.

Nó cho bạn biết số lượng cuộc gọi ẩn danh trong thời gian thực và có thể tự động chặn thư rác cho bạn. Nó sẽ thông báo cho bạn khi nó chặn cuộc gọi, đề phòng trường hợp bạn muốn gọi lại. Tuy nhiên, bạn có thể tạo danh sách đen và khi họ gọi, ứng dụng sẽ phát thông báo cho biết số của bạn đã bị ngắt kết nối.

Và số giả cũng không phải là vấn đề. TrapCall buộc người gọi phải tự nhận dạng trước khi cho phép cuộc gọi của họ được thực hiện. Nhận miễn phí tuần đầu tiên của TrapCall. Sau đó, $ 3,95 một tháng cho một người dùng hoặc $ 7,95 một tháng cho gói cao cấp.

Tải xuống một ứng dụng để chặn số lạ
Tải xuống một ứng dụng để chặn số lạ

Xem thêm: Danh sách các số điện thoại lừa đảo

Gói cao cấp cho phép bạn ghi âm các cuộc gọi đến và tùy chọn phát tin nhắn cảnh báo để đảm bảo rằng bất cứ điều gì bạn làm đều tuân thủ luật của bang bạn. Cảnh báo không phải là bắt buộc.

Ngoài ra còn có các ứng dụng ID người gọi khác, chẳng hạn như Truecaller. Nhấn hoặc nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Truecaller.

Đối với tất cả những người gọi không xác định

Mục tiêu của việc xác định các số điện thoại không xác định là để chặn những người bạn không muốn nói chuyện. Nếu bạn có iPhone, bạn có thể thực hiện một bước quan trọng hơn và tự động chặn các số không có trong danh sách Danh bạ của bạn.

Tính năng này được gọi là Im lặng người gọi không xác định . Các cuộc gọi từ các số không có trong Danh bạ của bạn sẽ vẫn chuyển đến thư thoại và xuất hiện trong danh sách các cuộc gọi gần đây của bạn, nhưng điện thoại của bạn sẽ không đổ chuông cho họ.

Nếu bạn nhận được nhiều cuộc gọi không xác định, đây có thể là tính năng dành cho bạn. Chỉ cần làm theo các bước sau để bật nó:

  • Đi tới Cài đặt, sau đó đến Điện thoại .
  • Cuộn xuống tiêu đề Im lặng người gọi không xác định và chọn nó.
  • Trượt nút gạt bên cạnh Im lặng người gọi không xác định sang bên phải để bật tính năng này.

Một tính năng tương tự cũng tồn tại trên Samsung Galaxy. Để kích hoạt điều đó:

  • Mở ứng dụng Điện thoại và nhấn vào biểu tượng Thêm ở cuối màn hình – đó là biểu tượng có ba dấu chấm .
    Nhấn vào Cài đặt, sau đó nhấn vào Chặn cuộc gọi.
  • Bật khóa chuyển Chặn cuộc gọi ẩn danh.
  • Nếu bạn có một loại Android khác, bạn có thể tải xuống Có nên trả lời không? ứng dụng cho phiên bản của tính năng Im lặng người gọi không xác định.
  • Tìm hiểu ai đang gọi cho bạn một cách ẩn danh có thể giúp bạn đỡ phải đau đầu và khai thác tiềm năng của các cuộc gọi spam và lừa đảo. Nhấn hoặc bấm vào đây để biết thông tin về luật Chống cuộc gọi điện tự động.

Trên đây là những thông tin về 3131 là số điện thoại gì? Hy vọng bài viết đã  mang lại những thông tin hữu ích với bạn đọc!

Facebook Comments
Rate this post