Hướng dẫn các cách mở khóa FB bị vô hiệu hóa được áp dụng nhiều nhất
9 mins read

Hướng dẫn các cách mở khóa FB bị vô hiệu hóa được áp dụng nhiều nhất

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa do rất nhiều nguyên nhân. Để biết được nguyên nhân và cách mở khóa FB bị vô hiệu hóa các bạn hãy thực hiện theo các hướng dưới đây nhé.

Hướng dẫn các cách mở khóa FB bị vô hiệu hóa

Trường hợp 1: Mở khóa tài khoản fb bị vô hiệu hóa tạm thời (Bắt đổi mật khẩu)

Nguyên nhân: Facebook được truy cập ở địa điểm và thiết bị lạ.
Hướng dẫn: Đối với loại này bạn chỉ cần thay đổi mật khẩu facebook của mình. Sau khi thay đổi mật khẩu thì Facebook sẽ cho bạn kiểm tra lại nhật kí hoạt động gần đây. Tại đây các bạn cứ bấm vào Bỏ Qua hết để tránh chuyển sang dạng khóa facebook khác khó hơn. Như vậy là bạn đã mở khóa thành công trong.

Trường hợp 2: Mở khóa Facebook bắt tải lên ảnh của chính bạn

Nguyên nhân: Xác minh ngẫu nhiên của Facebook vì tài khoản có hành động đáng ngờ.
Hướng dẫn:
Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook bằng các trình duyệt web Google Chrome, Cốc Cốc… Khi đăng nhập sẽ có giao diện như sau:
Cách mở khóa tài khoản fb bị vô hiệu hóa
Cách mở khóa tài khoản fb bị vô hiệu hóa
Bước 2: Sau khi đăng nhập xong bạn hãy chọn một bức ảnh chân dung rõ nét khuôn mặt từ phần bụng trở lên. Lưu ý hình ảnh phải là người giống với những hình ảnh bạn từng đăng trong Facebook đang bị khóa. Sau khi chọn được ảnh bạn bấm vào Tiếp Tục thì facebook sẽ thông báo Cảm ơn bạn đã gửi ảnh. Chúng tôi sẽ gửi mail cho bạn trong vòng 72 giờ nếu ảnh này đáp ứng yêu cầu của chúng tôi. 
Bước 3: Tiếp theo bạn bấm vào link https://goo.gl/YYHLG9 sau đó nhập thông tin Email Tài Khoản Facebook và chọn một hình ảnh giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân, Bằng lái xe, thẻ học sinh, thẻ sinh viên,… tải lên rồi bấm vào Gửi.
Bước 4: Bạn đợi từ 15 đến 72 giờ sau thì Facebook sẽ trả lời bạn bằng một mail đến Mail bạn đã điền ở bước trên. Khi đó bạn trả lời mail với nội dung như sau :Hello Facebook Team,
– I read Facebook’s community standards, I think I do not violate the terms. Maybe my Facebook account is disabled is wrong. I hope Facebook will review and reactivate my account.
– Below are some of my personal information :
+ My name: (tên đầy đủ của bạn)
+ My birthday: (ngày sinh của bạn, trùng với thông tin acc càng tốt)
Sau khi thực hiện xong các bước trên Facebook sẽ xem xét và mở khóa tài khoản Facebook cho bạn.

Trường hợp 3: Mở khóa facebook bắt xác minh danh tính

Nguyên nhân: Tài khoản được hoạt động đăng nhập ở địa điểm và thiết bị lạ, sử dụng nhiều và liên tục một chức năng nào đó của facebook với tần suất cao.
Hướng dẫn: Bạn đăng nhập Facebook bằng các trình duyệt web như Cốc Cốc, Google Chrome, UC Browser … Khi đăng nhập vào nếu như facebook bị khóa xác minh danh tính thì sẽ hiển thị như dưới hình ảnh:
Mở khóa tài khoản fb bị vô hiệu hóa
Mở khóa tài khoản FB bị vô hiệu hóa
 
Xem thêm: Cách khóa tài khoản FB tạm thời để tránh làm phiền
 
Để mở khóa xác minh dạng này bạn bấm vào Tiếp tục. Sau khi bấm tiếp tục Facebook sẽ gửi cho bạn 1 danh sách kiểm tra bảo mật như Xác minh số điện thoại, Xác minh 5 người nhắn tin gần nhất, Xác minh 5 bình luận gần nhất, Xác minh ảnh bạn bè … bằng câu hỏi
 
Bạn muốn xác nhận danh tính của mình bằng cách nào?
 
 
Ở Facebook này chỉ cho 2 phương pháp kiểm tra bảo mật là Nhắn mã bảo mật đến điện thoại của bạn và Xác định ảnh của bạn bè nên bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa theo 2 trường hợp trên như sau:
 
Cách 1. Mở khóa xác minh danh tính bằng nhắn mã bảo mật đến điện thoại của bạn
 
Đây là cách dễ dàng nhất, bạn chỉ cần khai báo sđt bảo mật cho FB. Bạn chọn vào ô Nhắn mã bảo mật đến điện thoại của bạn rồi bấm vào tiếp tục thì Facebook sẽ hiện ra cho bạn chọn số điện thoại để xác nhận, các bạn chọn số điện thoại rồi bấm Tiếp tục.
Mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa
Mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa
 
Tiếp theo bạn sẽ nhận được tin nhắn chứa mã xác nhận được gửi đến số điện thoại của các bạn. Các bạn nhập mã đó vào ô bên dưới và ấn tiếp tục là thành công.
Cách mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa
Cách mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa
 
Cách 2. Mở khóa xác minh danh tính bằng Xác định ảnh của bạn bè
 
Tại đây các bạn chọn vào ô Xác định ảnh của bạn bè rồi bấm vào tiếp tục. Facebook sẽ hiện ra 3 bức ảnh và công việc của bạn là xác minh xem bức ảnh đó là của ai trong danh sách 7 người bạn đã hiển thị bên dưới. Sau khi xác minh xong các bạn bấm tiếp tục.
Như vậy để mở khóa FB bị vô hiệu hóa trước tiên các bạn cần xác minh được tài khoản của mình bị vô hiệu hóa do nguyên nhân gì, sau đó lựa chọn trường hợp để mở khóa theo như hướng dẫn ở trên.
Trên đây là những cách mở khóa FB bị vô hiệu hóa được áp dụng nhiều nhất hiện nay, hy vọng qua những cách này các bạn có thể lấy được tài khoản FB của mình mà không mất nhiều thời gian.
Facebook Comments
Rate this post