Bạn có biết 1 số điện thoại có thể lập được bao nhiêu gmail?
10 mins read

Bạn có biết 1 số điện thoại có thể lập được bao nhiêu gmail?

Việc xác minh tài khoản Gmail bằng số điện thoại là cực kỳ cần thiết, nhằm đảm bảo an toàn và sử dụng đúng dịch vụ. Vậy 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu gmail. Thông tin cụ thể sẽ được chia sẻ ở bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan.

 1. Mỗi người có bao nhiêu tài khoản gmail?

Nếu bạn là người dùng cá nhân thì sẽ rất cần một hoặc hai địa chỉ email, có thể sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp.  Từ năm 2019, mỗi người chỉ được phép tạo tối đa 4 tài khoản trên cùng hệ thống máy tính hay số điện thoại. Theo đó, mỗi địa chỉ IP sẽ có không quá 4 tài khoản Gmail.

Tuy nhiên, hiện tại có phương pháp đơn giản cho phép tạo số lượng địa chỉ Gmail không giới hạn. Điều đó thực sự tiện dụng khi bạn yêu cầu địa chỉ email khác nhau do nhiều lý do.

1 số điện thoại tạo được bao nhiêu gmail
1 số điện thoại tạo được 4 gmail

Để có được thông tin cho người dùng email hay địa chỉ mà bạn không thực sự tin tưởng. Việc cần làm hiện tại là điều chỉnh địa chỉ Gmail của bạn. Ví du như bạn có địa chỉ email đầu tiên là dauso@gmail, thì bạn cũng là chủ sở hữu của những địa chỉ email: dauso54@gmail và dauso32@gmail.

Hiện tại, bạn có thể thay thế một phần địa chỉ được trích dẫn địa chỉ bằng bất cứ thứ gì, để bạn có thể có các địa chỉ như dauso19001@gmail hoặc dauso19002@gmail.

Với các cách tạo email này thì bạn không còn phải lo lắng 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu gmail để có được gmail chính hãng. Nếu như bạn muốn tạo ra hàng trăm tài khoản email để gửi thư rác thì nó không còn hoạt động nữa. Các bước xác minh tại chỗ rất mạnh, khi đó bạn chỉ lãng phí công sức của mình khi  cố gắng chơi trò chơi hệ thống.

>>> Xem thêm: Bí quyết kiểm tra số điện thoại chính chủ dễ dàng, đơn giản

2. 1 số điện thoại có thể lập được bao nhiêu gmail?

Như ở trên đã biết, bạn chỉ được sở hữu tối đa 4 tài khoản gmail trên cùng số điện thoại hay cùng hệ thống máy tính. Do vậy, mọi địa chỉ IP sẽ dùng không quá 4 tài khoản Gmail.

Dẫu vậy, bạn sẽ phải xác minh tài khoản của mình bằng số điện thoại, nhằm giúp xác minh an toàn của tài khoản gmail từ đó đảm bảo sử dụng đúng dịch vụ này. Với người dùng cá nhân thì rất có thể bạn sẽ đòi hỏi 1 hoặc 2 địa chỉ email.

Theo đó, bạn phải có trình duyệt khác nhau với mỗi địa chỉ email. Bởi Gmail cho phép bạn chuyển đổi giữa tối đa bốn tài khoản trên cùng một trình duyệt.

Trường hợp quên mật khẩu thì bạn có thể xác nhận gmail qua số điện thoại, hoặc xác nhận đăng ký để lấy lại mật khẩu gmail mà không cần số điện thoại nhanh chóng và bảo mật thông tin an toàn.

3. Một số lưu ý khi sở hữu nhiều tài khoản gmail

3.1. Bạn không cần duy trì quá nhiều tài khoản Gmail

Với người dùng doanh nghiệp sẽ tìm thấy G-Suite là giải pháp phù hợp nhất cho email của họ. Trình duyệt này cho phép bạn tạo địa chỉ email tùy chính cho những tên miền khác nhau. Tất cả có thể được truy cập và quản lý thông qua Gmail.

Nếu bạn đang muốn dùng các ứng dụng tự động để tạo hàng trăm tài khoản Gmail, đó là bởi mục đích, bạn nên suy nghĩ lại bởi điều đó không còn hiệu quả nữa.

3.2. Không dùng Gmail để gửi Email hàng loạt

Dù gmail là nền tảng tối ưu cho cá nhân và doanh nghiệp nhưng đây không phải là nền tảng để gửi email hàng loạt. Theo đó, Gmail được thiết kế cho email cá nhân hoặc gửi trực tiếp, thay vì gửi hàng loại tin nhắn email với số lượng lớn.

Bởi vậy, Google thường giới hạn sự thiết lập về số lượng email bạn có thể gửi qua Gmail. Từ đó sẽ giúp hạn chế tình trạng spam, giữ an toàn cho tài khoản. Theo đó, gmail sẽ giới hạn số lượng email gửi và nhận hàng ngày, số người bạn có thể thêm làm người nhận.

1 số điện thoại tạo được bao nhiêu gmail
Tránh dùng email để spam tin nhắn

Nếu bạn vi phạm liên tục quy định của Gmail sẽ dẫn đến việc tài khoản của bạn bị đóng vì vi phạm Điều khoản dịch vụ của Google. Nếu xảy ra điều này thì bạn sẽ gặp khó khăn lớn trong việc khôi phục tài khoản nếu có thể. Bởi vậy, việc làm hỏng tài khoản với danh tiếng của bạn bằng cách gửi email hàng loạt bằng Gmail.

>>> Xem thêm: Danh sách các số điện thoại lừa đảo, spam tin nhắn, cuộc gọi bị trừ tiền

4. Tạo tài khoản Gmail bằng số điện thoại

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang đăng ký tài khoản Gmail và nhập thông tin họ tên,, tên người dùng và mật khẩu, sau đó bấm Tiếp theo.

Bước 2: Nhập số điện thoại để Google gửi mã xác minh về tin nhắn của bạn, rồi ấn vào Tiếp theo.

Bước 3: Nhập mã xác minh Google vừa gửi về điện thoại của bạn và ấn vào ô Xác minh.

Bước 4: Nhập địa chỉ email để khôi phục tài khoản, giới tính với ngày tháng năm sinh. Sau đó bấm Tiếp theo.

Bước 5: Google gửi thông báo cho bạn cách mà họ dùng số điện thoại của bạn. Bấm Tôi đồng ý để tiếp tục.

Bước 6: Đọc quyền riêng tư và điều khoản của Google. Khi đọc xong thì bạn hãy bấm Tôi đồng ý để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Gmail.

Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp thông tin 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail và cách tạo tài khoản đơn giản nhất. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin liên quan khác.

Facebook Comments
Rate this post