Hướng dẫn cách tải fifa online 4 trên điện thoại nhanh nhất
7 mins read

Hướng dẫn cách tải fifa online 4 trên điện thoại nhanh nhất

Tin hot dành cho các bạn là fan cứng của game bóng đá Fifa Online 4 đó chính là game này đã có phiên bản dành cho điện thoại Android và IOS.. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải fifa online 4 trên điện thoại, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Game Fifa Online 4 Mobile là gì ?

Fifa Online 4 Mobile (FO4) là tên viết tắt của EA SPORTS FIFA Online 4, đây là game mô phỏng môn thể thao bóng đá online, được Nexon và EA Sports phát hành vào giữa tháng 5 trên phần mềm máy tính PC và phiên bản điện thoại vào tháng 7 năm 2018 tại Hàn Quốc.

Fifa Online 4 Mobile với đồ họa sắc nét sẽ giúp bạn trải nghiệm thực tế về lối chơi phong phú, hòa mình vào những trận đấu kịch tính, chinh phục tài năng quản lý đội bóng của bản thân và các giải thưởng lớn.

Cách tải FIFA Online 4 trên điện thoại

Cách tải FIFA Online 4 trên điện thoại

Hiện tại game đang có nhiều chế độ chơi như:

  • Chế độ chơi đấu giải: Chế độ này bạn sẽ thi đấu với máy ở mức cơ bản nhất của FO4 mobile, về hình thức thi đấu nó cũng gần giống như các giải bóng đá ở châu Âu. Độ khó của chế độ này phụ thuộc vào kết quả thi đấu của các bạn trong những trận đấu trước đó, càng về sau thì độ khó càng tăng.
  • Chế độ giao hữu: Chế độ này cho phép bạn tìm kiếm và đá thi đấu giao hữu với các đội bóng khác trong thế giới game. Đây chính là chế độ để bản thân được rèn luyện kỹ năng chơi để trở lên chuyên nghiệp và thành thạo hơn.
  • Chế độ chơi trận đấu mời: Đây là chế độ thi đấu bạn muốn đá với đội nào thì bấm chọn đội bóng đó và mời
  • Chế độ chơi đội bóng trong mơ: Nếu đội bóng của bạn đã đủ mạnh thì bạn có thể lựa chọn chế độ chơi này để chơi chế độ xếp hạng của game. Yêu cầu khi chơi chế độ này là danh sách cầu thủ phải đủ 18 người với tổng quỹ lương của đội không vượt quá 200.

Với game FIFA Online 4 trên điện thoại, chế độ World Tour là mode chơi độc quyền và duy nhất sẽ mang lại những phút giây giải trí nhanh gọn trong lòng bàn tay dù bạn có ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần smartphone của bạn còn pin.

Các các thao tác như nâng cấp cầu thủ, bạn chẳng cần phải đợi khởi động máy tính, đăng nhập Garena rồi lại đăng nhập vào game đợi chờ mất thời gian. Với FO4, chỉ cần mở game trên smartphone là bạn có thể dễ dàng vào nâng cấp nhé.

>>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách tải GTA 5 trên điện thoại Android

Hướng dẫn cách tải Fifa Online 4 trên điện thoại

Bước 1: Các bạn truy cập vào CHPlay hoặc Appstore để tải ứng dụng FIFA Online 4 về máy.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, các bạn truy cập vào ứng dụng để mở game lên và chờ trong ít phút để game thực hiện download data của game về máy.

Hướng dẫn tải FIFA Online 4

Bước 3: Sau khi download ứng dụng thành công, các bạn đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản.

Nếu chưa có tài khoản các bạn chọn “Tạo tài khoản mới” để đăng ký.

Các bạn điền thông tin để đăng kí tài khoản game

Bước 4: Các bạn thiết lập mật khẩu cấp 2 và đặt câu hỏi bảo mật để bảo vệ tối ưu tài khoản của mình.

Tiến hành đặt mật khẩu cấp 2 cho game, sau đó các bạn thiết lập câu hỏi bảo mật.

Bước 5: Các bạn thực hiện tạo HLV và đội bóng cho mình. 

Sau khi tạo xong HLV, các bạn chọn và tạo đội bóng của riêng mình.

Từ giờ các bạn hãy sẵn sàng để trải nghiệm tựa game này bạn nhé.

Với những chia sẻ về cách tải fifa online 4 trên điện thoại trên đây, hy vọng các bạn thể dễ dàng tải về và cài đặt thành công để có những phút giây thật sự thư giãn bên dòng game mới này. Chúc các bạn thành công.

Facebook Comments
Rate this post