Hướng dẫn  cách hack Pubg Mobile trên điện thoại
9 mins read

Hướng dẫn cách hack Pubg Mobile trên điện thoại

Hack Pubg Mobile trên điện thoại là phiên bản mới nhất được update liên tục đầy đủ chức năng mà không cần root máy. Hôm nay bài viết xin chia sẻ cách Hack Pubg Mobile trên điện thoại, các bạn hãy tham khảo nhé.

PUBG là gì?

PUBG là thuật ngữ viết tắt của PlayerUn Unknown’s Battlegrounds, đây là một game sinh tồn được ưa thích nhất hiện nay. PUBG được phát hành bởi công ty Hàn Quốc là Bluehole, họ lấy cảm hứng cho tựa đề game từ bộ phim “Battle Royale”. Game phát hành đầy đủ vào năm 2017 trên PC, lần đầu tiên phát hành trước thông qua Steam Early Access và hiện nay đã có mặt trên Xbox One.

Đến tháng 11 năm 2018 game PUBG đã chính thức có phiên bản cho điện thoại tích hợp ngôn ngữ tiếng Việt. Với sự hợp tác của  VNG, Tencent Games và PUBG Corp (Bluehole) hầu như những điện thoại đủ cấu hình đều có thể chơi được game sinh tồn này.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi PUBG trên Mobile

Cách hack Pubg Mobile trên điện thoạiCách hack Pubg Mobile trên điện thoại android

 

PUBG Mobile tuy đã được ra mắt cho phiên bản điện thoại, tuy nhiên không phải chiếc điện thoại nào cũng đủ cấu hình để trải nghiệm loại game này.

Cấu hình PUBG Mobile cho điện thoại Android yêu cầu:

  • Phiên bản: 1 trở lên
  • RAM: 2GB trở lên
  • Dung lượng bộ nhớ:~1GB

Cấu hình PUBG Mobile cho điện thoại iOS yêu cầu:

  • Phiên bản:0 trở lên
  • Cấu hình:Từ iPhone 5s, 6, 6 Plus, 6s Plus, SE, 7, 7 plus, 8, 8 Plus, X. Pad Air, iPad mini từ 2 trở lên, 3 iPad Air 2, 12.9-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro, iPad (5th generation), 12.9-inch iPad Pro (2nd generation), 10.5-inch iPad Pro, iPad (6th generation).
  • Dung lượng bộ nhớ:Phải lớn hơn dung lượng của game

Nếu bạn muốn trải nghiệm thể loại game sinh tồn đồ họa cao này hãy cân nhắc thiết bị của mình đủ những điều kiện ở trên để có thể chơi một cách mượt mà nhé.

>>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách tải fifa online 4 trên máy tính nhanh nhất

Hướng dẫn cách hack Pubg Mobile

Hướng dẫn cách hack pubg mobile trên điện thoại

Bước 1 : Cài Đặt DirectX.

Bước 2 : Mở Tệp Locale. Emulator – Chạy file LEInstaller -> Install for all users -> Sau đó click vào: Edit Global profile list.

  • Tab location: Chọn Chinaese (Simplified , PRC)
  • Tab Timezone: Chọn (UTC +07:00)Bangkok, hanoi

Bước 3 : Chuyển đổi ngôn ngữ PUBG Qua Tiếng Trung.

Bước 4 : Vào game và mở hack trải nghiệm.

Hướng dẫn cách Hack PUBG Mod Theo Gameguardian

hướng dẫn hack pubg mobile trên điện thoại

Hướng dẫn hack Pubg Mobile trên điện thoại

Bước 1: Gỡ Pubg Mobile cũ khỏi máy.

Bước 2: Cài đặt Gameguardian, Virtual Xposed và cài đặt file PUBG Mobile Mod.APK .

Bước 3: Sau khi cài đặt xong ra màn hình chính, nhấn vào biểu tượng của Gameguardian rồi cài đặt. Tiếp theo hãy click vào Xác Minh, hiện xác minh thành công thì click vào Khởi Đầu.

Bước 4: Mở ứng dụng Virtual Xposed Click nút Home của nó, Click Add App sau đó chọn game PUBG mobile và biểu tượng GameGuardian rồi click Install.

Bước 5: Sau khi Install xong bạn hãy thoát hết những chương trình đang chạy.

Tiếp theo ở màn hình chính sẽ có một biểu tượng của GameGuardian, bạn hãy vào game PUBG Mobile rồi click nhanh vào biểu tượng GameGuardian đó.

Bước 6: Nếu hiện bảng Chọn Tiến Trình bạn hãy đóng bảng đó lại bằng cách nhấn Back (Quay lại).

Bước 7: Click vào ô Tìm Kiếm – Tìm kiếm (Kính lúp có dấu ? gần cuối cùng bên phải). Chọn giá trị 12 rồi click Tìm (3 dấu ???), Chọn A: Auto… rồi nhấn Back để quay lại.

Bước 8: Quay lại màn hình chính rồi mở game Mobile PUBG.

Sau khi game bắt đầu khởi động bạn hãy nhanh tay click vào biểu tượng GameGuardian và chọn PUBG mobile, Click vào ô Tìm Kiếm – Tìm kiếm (Kính lúp có dấu ? gần cuối cùng bên phải) rồi click Tìm Kiếm Mới.

Bước 9: Sau khi tìm kiếm đạt 100% sẽ quay lại màn hình game, bạn hãy click tiếp vào biểu tượng GameGuardian, hiện bảng tìm kiếm thì hãy click Hủy.

Bước 10: Click vào Cài Đặt của Gameguardian (3 gạch ngang bên trái phía trên) rồi click vào Chọn Phạm Vi Bộ Nhớ, click chọn B:  ; A: . Rồi nhấp Lưu.

Bước 11:  Chọn Thực Thi Kịch Bản ” Execute Script ” ( Nút hình Tam Giác)

Bước 12: Trong bước tiếp theo, bạn cần chèn File Hack PUBG Mobile.lua đã tải về bằng cách nhấp vào dấu … lựa chọn bản hack có dạng .lua đó và sau đó bấm vào ‘Thực thi’ . 

Bước 13:  Trò chơi sẽ tải một lần nữa và xuất hiện bảng, bạn click chọn ” New Bypass (Open After Tencent Logo) ” rồi đợi đến khi hack được cài đặt 100% và hiện bảng thông báo, bạn Click OK rồi đăng nhập vào game.

Bước 14: Bây giờ Hack đã được tải vào trò chơi, bạn hãy Click vào biểu tượng Gameguardian để có thể chọn nhiều hack khác nhau.

Trên đây là những hướng dẫn về cách Hack Pubg Mobile trên điện thoại nhanh nhất mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin chi tiết này sẽ giúp bạn tải về máy trong thời gian ngắn nhất để chơi game ngay lập tức. Chúc các bạn cài đặt thành công.

Facebook Comments
Rate this post