Trang chủ Phần mềm Những phần mềm diệt virus cho Android tốt nhất

Những phần mềm diệt virus cho Android tốt nhất

1941
0
Chia sẻ

Android là hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất trên các dòng điện thoại hiện nay như Samsung, Oppo. Asus,… Việc chọn lựa phần mềm diệt virus cho điện thoại Android luôn là nỗi quan tâm của nhiều người. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm diệt virus cho android tốt nhất.

1. Phần mềm Security Master

Security Master trước đây còn có tên gọi khác là Clean Master hay CM security là một trong các ứng dụng bảo mật hàng đầu, đem đến cho người sử dụng các tùy chọn bảo vệ tốt nhất cho thiết bị điện tử sử dụng hệ điều hành Android khỏi các malware hay chính là các phần mềm gây hại.

phần mềm diệt virus cho Android tốt nhấtPhần mềm diệt virus cho Android tốt nhất 2018

Security Master không ngừng cố gắng, phát triển để đem đến các điều tốt nhất cho người sử dụng như phòng chống virus gây hại, tiết kiệm pin, bảo vệ quyền riêng tư,…Ứng dụng này hiện nay là hoàn toàn miễn phí và xứng đáng có trong danh sách phần mềm diệt virus cho Android tốt nhất.

2. Phần mềm ESET Mobile Security & Antivirus

Khi nhắc đến phần mềm diệt virus cho Android tốt nhất thì không thể không kể đến phần mềm ESET. ESET được xem là phần mềm diệt virus toàn diện, nhà xây dựng và phát triển ESET luôn tự hào và khẳng định khả năng phát hiện và loại bỏ đến 99,7% các phần mềm gây hại cũng như những hoạt động không tốt trên điện thoại của bạn.

Theo người sử dụng ESET cho biết phần mềm này có giao diện được thiết kế dễ dàng sử dụng và hết sức đẹp mắt. Đây là một công cụ bảo vệ Smartphone hiệu quả nhất mà bạn nên trải nghiệm thực tế.

3. Phần mềm 360 Security

360 Security – Antivirus Boost là phần mềm diệt virus cho Android lâu đời và có vị trí nhất định trong tâm trí của khách hàng.

360 Security có tác dụng giúp điện thoại của bạn tối ưu hóa các ứng dụng chạy trên điện thoại, tiết kiệm pin và dung lượng bộ nhớ giúp bạn bảo vệ điện thoại của bạn khỏi virus và trojan.

phần mềm diệt virus cho androidNhững phần mềm diệt virus cho Android

*** Xem thêm ngay: Phần mềm diệt virus cho iPhone tốt nhất hiện nay

Phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android này còn giúp bạn thoát khỏi những tập tin rác, tăng cường khả năng ăn cắp dữ liệu, bảo vệ thời gian thực và tìm kiếm, phát hiện những vấn đề tiềm tàng gây hại đến thiết bị.

Bên cạnh đó, ứng dụng diệt virus 360 Security còn giúp bạn dọn dẹp, làm sạch nhanh chóng điện thoại của bạn từ đó làm tăng tốc độ xử lý bằng cách làm sạch tất cả các file rác, file apk dư thừa không cần thiết. 360 Security mang đến cho người sử dụng công nghệ bảo vệ 2 lớp vừa giúp bạn truy cập an toàn vừa diệt virus loại hình mới nhất.

4. Phần mềm diệt virus cho Android tốt nhất DFNDR Security

DFNDR Security là một phần mềm diệt virus phát triển một cách nhanh chóng với hơn 100 triệu lượt tải về trên CH Play.

Hiện nay ứng dụng diệt virus này vẫn đang miễn phí hoàn toàn cho những người tải về và sử dụng. Bạn có thể tự trải nghiệm sự bảo vệ tốt nhất mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào.

Phần mềm diệt virus DFNDR Security mang đến cho người sử dụng nhiều công dụng ưu việt như tăng cường hiệu suất của điện thoại, phòng chống lừa đảo mất dữ liệu thông tin, phát hiện, tìm kiếm và diệt virus. DFNDR Security xứng đáng là phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android.

5. Phần mềm Malwarebytes Security

phần mềm diệt virus tốt nhất cho androidPhần mềm diệt virus tốt nhất cho Android

Malwarebytes Security cũng là cái tên xứng đáng có tên trong danh sách những phần mềm diệt virus cho Android tốt nhất và đây cũng là phần mềm diệt virus được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Nó tập trung nhiều cho việc bảo vệ thiết bị khỏi các tác nhân và phần mềm gây hại.

Các bố trí giao diện của phần mềm Malwarebytes Security khá đơn giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Phần mềm này nhẹ hơn so với các phần mềm diệt virus khác nhưng vẫn cung cấp cho khách hàng những tính năng tốt nhất.

Các tính năng cơ bản là chống phần mềm gây hại, bảo vệ quyền riêng tư và bảo vệ thời gian dùng thực.

Ứng dụng này bảo vệ điện thoại của bạn bằng cách quét sạch tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên chiếc điện thoại và phân tích chúng thành từng loại khác nhau, phòng chống virus.

Các tính năng này sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về những ứng dụng trên chiếc điện thoại thân yêu của mình.

Những tính năng kiểm tra và bảo mật của phần mềm Malwarebytes Security sẽ giúp bạn thấy bạn được những điểm yếu tiềm ẩn trong cài đặt trên điện thoại của bạn và sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết các vấn đề đó.

Trên đây là những phần mềm diệt virus cho Android tốt nhất được mọi người tin tưởng và sử dụng. Mong thông qua những thông tin chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn dễ dàng lựa chọn phần mềm diệt virus tốt nhất cho điện thoại của mình!

Facebook Comments
5/5 - (1 bình chọn)