Giới thiệu những phần mềm âm thanh win 10 tốt nhất hiện nay
11 mins read

Giới thiệu những phần mềm âm thanh win 10 tốt nhất hiện nay

Các phần mềm âm thanh sẽ giúp tăng chất lượng phát âm thanh cho máy tính để mang lại cho trải nghiệm tuyệt vời hơn khi nghe nhạc, xem phim… Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số phần mềm âm thanh win 10 tốt nhất hiện nay.

Gợi ý các phần mềm âm thanh win 10 tốt nhất.

ViPER4Windows

ViPER4Windows là một trong những phần mềm âm thanh win 10 tốt nhất, được trang bị nhiều hiệu ứng âm thanh như Equalizer, Convolver, Gain Control, Surround, Reverb, Compressor và Limiter. Phần mềm này có giao diện thân thiện, giúp người dùng dễ dàng truy thực hiện các tính năng để có được trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất. Viper4Windows cũng tương thích với Windows Vista, 7, 8 và 8.1.

Bên cạnh đó, Viper4Windows sử dụng công nghệ xử lý âm thanh để điều chỉnh các thông số khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thay đổi cài đặt của phần mềm này để tùy chỉnh cấu hình.  Khi đã thiết lập các cài đặt âm thanh trong phần mềm, nó sẽ luôn hoạt động ở nền sau mà không cần bất cứ hướng dẫn nào. Ngoài ra, ViPER4Windows cho phép người dùng điều chỉnh các thông số có sẵn khác nhau theo lựa chọn bài hát hoặc môi trường phát nhạc.

phần mềm âm thanh win 10

Những phần mềm âm thanh win 10 tốt nhất hiện nay

Equalizer APO

Equalizer APO là một phần mềm có khả năng tùy chỉnh âm thanh cực cao và được tích hợp nhiều tính năng thú vị. Phần mềm này được trang bị các bộ lọc âm thanh không giới hạn, hỗ trợ âm thanh vòm 3D và sử dụng đa kênh âm thanh…

Với Equalizer APO, người dùng cũng có thể tạo ra nhiều hồ sơ cho cả loa trong và tai nghe cắm ngoài, rồi chuyển đổi qua lại trong nháy mắt. Tuy nhiên, điểm trừ của phần mềm này là thiếu giao diện đồ họa, người dùng phải chỉnh mọi thứ bằng file TXT hoặc có thể cài thêm các giao diện của bên thứ ba.

DFX Audio Enhancer

DFX Audio Enhancer là một phần mềm hỗ trợ âm thanh cho win 10, giúp tăng chất lượng âm thanh cho người dùng nghe nhạc tốt hơn bằng cách tăng âm lượng loa laptop, PC. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, cùng với bộ xử lý âm thanh chuyên nghiệp, phần mềm này sẽ giúp cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn so với âm thanh ban đầu.

Bên canh đó, phần mềm DFX Audio Enhancer còn tích hợp bộ xử lý âm thanh mạnh mẽ giúp cải thiện độ vang, độ sâu, tiếng bass… Cũng như hỗ trợ tăng mức âm lượng lên cao hơn mức tối đa mặc định của hệ thống.

FXSound

Equalizer FXSound được đánh giá là một phần mềm âm thanh win 10 tốt nhất, vì nó vừa có bộ xử lý âm thanh equalizer vừa có tính năng xử lý theo thời gian thực. Với FXSound, bạn sẽ có 7 ngày dùng thử, sau đó sẽ phải bỏ ra 39.99 USD để mua.

Phần mềm này có 10 bands từ 110Hz đến 15KHz, với các thanh trượt để chỉnh âm thanh nén, chỉnh âm thanh vòm, chỉnh độ sâu của âm thanh stereo, tăng cường âm bass. Các preset mà nó sở hữu là Rap, Country, Techno, Alternative Rock, Dialog Boost…

Không chỉ vậy, tính năng xử lý theo thời gian thực của phần mềm FXSound sẽ phát huy hiệu quả khi nghe âm thanh trên các trang web. Chất lượng âm thanh trên Internet là 16-bit nhưng FXSound có bộ xử lý 32-bit và hoạt động bằng cách lọc toàn bộ các yếu tố bên trong file âm thanh và chuyển ngược về 16-bit.

phần mềm âm thanh win 10Những phần mềm âm thanh win 10 tốt nhất hiện nay

Moo0 AudioEffecter

Moo0 AudioEffecter là phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho máy tính giúp người dùng nâng cao chất lượng âm thanh khi nghe nhạc, xem phim, chơi game… Phần mềm cũng hỗ trợ với nhiều định dạng âm thanh và video như MP4, MPG, AVI, WMV, 3GP, RM, FLV…

Đặc biệt, Moo0 AudioEffecter có khả năng tạo thêm các hiệu ứng độc đáo cho file nhạc. Đồng thời có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ tăng mức âm lượng lên cao hơn mức tối đa mặc định của hệ thống.

Voicemeeter Banana

Nếu công việc của bạn thường xuyên phải dùng microphone thì hãy tải phần mềm Voicemeeter Banana. Đây là phần mềm âm thanh win 10 cho phép bạn điều khiển âm thanh trên máy tính để chuyên dùng cho việc stream hoặc ghi âm. Phần mềm này sẽ giúp bạn mix và điều chỉnh đầu vào cũng như đầu ra của âm thanh. Mục Master Section sẽ chứa các thiết lập khác mà bạn có thể mày mò và khám phá để tạo ra âm thanh độc đáo hơn.

Realtek HD Audio Manager

Realtek HD Audio Manager là một phần mềm quản lý âm thanh tích hợp nhiều tính năng giúp nâng cao chất lượng âm thanh của máy tính. Với phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng thay đổi các cài đặt của micro, loa, bảng điều khiển và cả stereo mix. Một trong những tính năng mới được bổ sung gần đây là Karaoke, được biết đến với khả năng duy trì cao độ của âm thanh.

Bạn sẽ nhận được 10 cài đặt băng tần để tạo ra các hiệu ứng âm thanh khác nhau. Bên cạnh đó, có 2 phạm trù có sẵn trong phần mềm này là Equalizer và Environment. Trong Environment sẽ có những tùy chọn thú vị như living room, underwater, sewer pipe, forest… Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm chỉnh âm này để tạo cấu hình ở 3 chế độ khác nhau, là stereo, âm thanh 5.1 và truyền thanh.

Bonggiovi DPS 

Bonggiovi DPS là phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho máy tính được nhiều người sử dụng hiện nay. Với giao diện trực quan, sinh động, người dùng sẽ dễ dàng điều chỉnh âm lượng của tất cả các loại định dạng âm thanh hoặc video.

Phần mềm này cung cấp các công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp và giúp xử lý âm thanh cho các file nhạc, phim, đoạn hội thoại chat dễ dàng. Bonggiovi DPS giúp cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn so với âm thanh ban đầu. Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong 30 ngày và sau đó sẽ trả phí 115.000 VNĐ/1 tháng để tiếp tục sử dụng.

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn đọc tải phần mềm âm thanh cho win 10 tốt nhất cho máy tính của mình.

Tổng hợp

Facebook Comments
Rate this post