Tìm hiểu về Phần mềm giả lập Android Droid4x
9 mins read

Tìm hiểu về Phần mềm giả lập Android Droid4x

Phần mềm giả lập Android Droid4x là phần mềm giả lập nhẹ nhất hiện nay. Chạy mượt trên cả những loại máy tính có cấu hình trung bình thấp. Nếu là một người mê game mobile thì bạn không thể bỏ qua giả lập Android Droid4x này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về phần mềm này nhé!

1. Phần mềm giả lập Android Droid4x

Droid4x là một phần mềm giả lập Android trên máy tính. Với phần mềm giả lập Android Droid4x, bạn có thể thoải mái cài đặt các ứng dụng, các trò chơi của Android có trong Google Play Store.

Bạn sẽ được trải nghiệm các game mobile như game fifa, game pikachu, game bắn quái, pokemon go,… với nhiều game khác với chất lượng 3D. Phần mềm giả lập Android Droid4x giúp bạn có những trải nghiệm chơi game đang chơi game trên smartphone hay máy tính bảng mà không hề gặp sự cố nào.

Phần mềm giả lập Android Droid4xPhần mềm giả lập Android Droid4x

Không chỉ vậy, khi sử dụng giả lập Android Droid4x, bạn có thể kiểm soát trò chơi hiệu quả hơn hơn so với việc chơi trên các thiết bị Android thông thường. Phần mềm giả lập Android Droid4x thích ứng với mọi hệ điều hành từ Windows 7 – 10.

Bên cạnh đó, giả lập Android Droid4x trên PC không quá tốn RAM cũng như CPU như các giả lập khác. Nó hoạt động mượt, không bị lag, không bị giật với máy tính có RAM 4G và cấu hình bình thường.

Ưu điểm của phần mềm giả lập Android Droid4x

Việc cài đặt và sử dụng giả lập Android Droid4x hết sức dễ dàng. Khi cài đặt xong, bạn có thể tự do truy cập và khám phá CH Play từ máy tính để lựa chọn bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào mà bạn muốn.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng chuyên dụng trên điện thoại của bạn để kết nối với máy tính và dùng điện thoại để điều khiển trò chơi trên máy tính. Bạn cũng có thể kích hoạt ứng dụng GPS như trên điện điện hoặc thiết bị có hệ điều hành Android của mình.

Phần mềm giả lập Android Droid4x có chức năng hỗ trợ chế độ toàn màn hình để bạn có tầm hình rộng, bao quát và rõ ràng hơn. Bạn cũng có thể tùy chọn độ phân giải sao cho phù hợp với máy tính của mình nhất.

Tốc độ chơi trên phần mềm giả lập Android Droid4x cao, không hệ xuất hiện các hiện tượng làm người chơi bực bội do bị gián đoạn. Và nó có thể chia sẻ thư mục máy tính và máy lưu trữ Android.

Giả lập này cũng thích ứng với hầu hết các hệ điều hành trên máy tính hiện nay từ hệ điều hành Windows 7 đến hệ điều hành Windows 10.

>>> Có thể bạn quan tâm: Phần mềm giả lập Koplayer cho những người mê game mobile

Nhược điểm của phần mềm giả lập Android Droid4x

Phần mềm giả lập Android Droid4x có duy nhất một nhược điểm đó là thời gian cài đặt phần mềm hơi lâu, tốn một chút  thời gian của bạn. Nhưng khi cài đặt xong, các bước sử dụng xong hết sức dễ dàng.

2. Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm giả lập Android Droid4x

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi tải phần mềm giả lập Android Droid4x thành công, bạn tìm nơi lưu trữ phần mềm và kích vào để bắt đầu tiến hành cài đặt giả lập trên máy tính.

Bước 3: Nếu bạn thay đổi vị trí lưu trữ giả lập Android Droid4x bạn kích vào mục Destination Folder và chọn nơi bạn muốn lưu trữ rồi nhấn chọn OK.

Cài đặt Phần mềm giả lập Android Droid4xCài đặt Phần mềm giả lập Android Droid4x

Sau đó quá trình cài đặt phần mềm giả lập này sẽ diễn ra tự động. Hệ thống sẽ mất một chút thời gian để hoàn thiện mọi cài đặt cho giả lập Android Droid4x. Nhưng nhìn chung nó cũng không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Bước 4: Khi hệ thống cài đặt xong, bạn sẽ thấy biểu tượng của giả lập Android Droid4x sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn. Bây giờ bạn nhấn đúp chuột để mở phần mềm.

Giả lập Android Droid4xGiả lập Android Droid4x

Trong giao diện của giả lập, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy mục App Store – nơi bạn vào để tìm kiếm và tải game bạn muốn chơi. Bạn kích vào mục đó và đăng nhập tài khoản Google là bạn có thể sử dụng.

Android Droid4x - Phần mềm giả lập phổ biến nhất hiện nayAndroid Droid4x – Phần mềm giả lập phổ biến nhất hiện nay

Khi bạn thực hiện thực hiện xong thao tác cài đặt phần mềm giả mềm Android Droid4x là bạn có thể tự mình trải nghiệm những khoảnh khắc chơi game vui vẻ, thoải mái. Những trải nghiệm mới mà trước đây bạn chưa từng có khi bạn chơi game trên điện thoại. Chúc bạn có những khoảng thời gian vui vẻ, thư giãn với phần mềm giả lập Android Droid4x.

Facebook Comments
Rate this post