Top 6 phần mềm diệt virus tốt nhất 2019
10 mins read

Top 6 phần mềm diệt virus tốt nhất 2019

Hiện nay các file, Email, URL,… có gắn virus ngày càng nhiều gây hại trực tiếp lên máy tính thân yêu của bạn. Do đó, nếu bạn muốn bảo vệ thiết bị của mình thì phải lựa chọn cho máy một phần mềm diệt virus hiệu quả. Dưới đây là những phần mềm diệt virus tốt nhất 2019.

1. Phần mềm diệt virus miễn phí của AVG

AVG là thương hiệu phần mềm diệt virus được nhiều người biết đến. Ngoài những phiên bản diệt virus phải trả phí thì AVG cũng có những phiên bản miễn phí với nhiều chức năng giúp tạo môi trường an toàn cho máy tính của bạn.

Tổng hợp những phần mềm diệt virus tốt nhất 2018Tổng hợp những phần mềm diệt virus tốt nhất 2019

AVG sẽ cung cấp cho người sử dụng 2 các quét virus đó là quét toàn bộ ổ cứng và quét virus theo thư mục. Khi máy tính của bạn có file nhiễm virus thì AVG sẽ phát hiện, phân tích để bảo vệ tốt nhất cho máy tính của bạn.

Thời gian để bạn cài đặt phần mềm diệt virus tốt nhất 2019 AVG là rất nhanh không tốn thời gian của bạn. Phần mềm này cũng rất nhẹ không gây ảnh hưởng tới tốc độ chạy của máy tính. Ngoài ra, nó còn giúp bạn bảo vệ trực tuyến tránh việc khi bạn click vào link độc hại mà bị mất tài khoản.

2. Phần mềm diệt virus miễn phí Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus cũng là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất 2018. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí mà tính năng không hề kém với các phần mềm khác – đây cũng chính là ưu điểm của Avast Free Antivirus.

Chức năng nổi trội của phần mềm này là công nghệ DeepScreen cho phép phần mềm đưa ra những quyết định đúng đắn về tập tin mới được tải về máy và chế độ Hardened sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho những người chưa có kinh nghiệm.

Phần mềm diệt virus Avast tích hợp tất cả những công cụ tìm kiếm virus và quét sạch virus trên máy tính giúp thiết bị của bạn được an toàn tuyệt đối.

Ở phiên bản mới nhất của Avast có thêm công nghệ đám mây và tiết kiệm điện và dễ dàng phát hiện các lỗ hổng trong bảo mật và loại bỏ những plug-in gây phiền phức cho người sử dụng.

3. Phần mềm diệt virus tốt nhất 2019 – Kaspersky Free

Phần mềm Kaspersky Free mang tới cho người sử dụng khả năng bảo vệ máy tính tuyệt vời, giúp máy tính thoát khỏi virus, malware và phát hiện các mối nguy có gây mất an toàn một cách nhanh chóng. Tính năng nổi bật của Kaspersky Free là bảo vệ thời gian thực có thể quyết toàn bộ hệ thống hay từng phần.

phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Và điểm gây ấn tượng nhất của phần mềm diệt virus Kaspersky Free với người dùng đó là việc chống lừa đảo trực tuyến. Chức năng này rất nổi bật nhất là với bối cảnh hiện nay, lừa đảo bằng trực tuyến ngày càng nhiều và tinh vi hơn.

*** Xem thêm

4. Phần mềm Bitdefender Free Antivirus

Bitdefender là công ty của Rumani chuyên về phần mềm bảo mật internet nổi tiếng. Họ có một loạt các phần mềm chống lại các phần mềm gián điệp cũng như chống virus và những mối đe dọa khác như adware, rootkit, trojans, spam,…

Khi sử dụng phần mềm bạn sẽ có một tài khoản để quản lý toàn bộ thiết bị. Tính năng này có tính hợp những tính năng khác như quét theo yêu cầu từng thư mục, chặn link độc hại và ngăn ngừa nguy cơ bị lừa đảo.

Phần mềm này không gây ảnh hưởng tới máy tính của bạn cũng như chạy khá yên lặng do đó nó sẽ không ảnh hưởng tới việc sử dụng thiết bị.

Tính năng nổi trội nhất của phần mềm Bitdefender Free Antivirus là chống tự động, bảo vệ thời gian thực, chống những phần mềm gây hại và ngăn ngừa lừa đảo hiệu quả.

5. Phần mềm diệt virus Avira

Avira Free Antivirus là lựa chọn hàng đầu để bảo vệ máy tính của khỏi virus, các file, URL độc hại.

Phần mềm Avira có một công cụ mạnh mẽ giúp bạn dò tìm, phát hiện quét virus hiệu quả nhất. Giao diện của phần mềm này sẽ cho phép người dùng lựa chọn quét tùy chỉnh từng phần hay toàn bộ, trình lên lịch,…

phần mềm diệt virus tốt nhấtPhần mềm diệt virus tốt nhất 2019

Một điểm trừ nhỏ cho phần mềm này là nó không chứa các tính năng an toàn cho web hoặc email. Bạn chỉ có một lựa chọn để bảo vệ internet đó là cài đặt trên trình duyệt firefox hoặc chrome thanh công cụ Avira Browser Safety.

6. Phần mềm diệt virus Bkav miễn phí tốt nhất 2019

BKAV cũng là phần mềm có trong danh sách những phần mềm diệt virus tốt nhất 2019. Phần mềm BKAV sở hữu chức năng chính và nổi bật như tự phát hiện và tiêu diệt virus ở những file tải về, tường lửa bảo vệ máy tính, diệt Adware quảng cáo, lên lịch quét virus tự động cho máy tính của bạn,…

Các phần mềm chúng tôi giới thiệu trên là những phần mềm diệt virus tốt nhất 2019. Mong đã mang lại những thông tin hữu ích đến bạn đọc!

Facebook Comments
Rate this post