Hướng dẫn tải và sử dụng ứng dụng 4G miễn phí
8 mins read

Hướng dẫn tải và sử dụng ứng dụng 4G miễn phí

Hiện tại có rất nhiều ứng dụng 4G miễn phí, để có cơ hội sử dụng 4G miễn phí có một số cách sử dụng mạng 4G miễn phí dưới đây để bạn tham khảo.

Ứng dụng 4G miễn phí

Hướng dẫn dùng ứng dụng 4G miễn phí bằng LiuLiu Tunnel

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là có thể cho phép người dùng lựa chọn gói 0đ hay gói đã đăng kí gói data hoặc có gói nền.

Mình thấy ứng dụng này quả là tuyệt vời cho những người lười tạo VPS Hack Data  hay lười tạo server free trên sshmonth. Không chỉ vậy, ứng dụng đã tối ưu hóa dung lượng cũng như các server để cho người dùng không cảm thấy lag.

Hướng dẫn dùng ứng dụng 4G
Hướng dẫn dùng ứng dụng 4G

Xem thêm: Ứng dụng đếm ngày yêu

Đối với các bạn có hứng thú thì có thể liên hệ tới bạn Nguyễn Thành Luân để donate cho bạn cũng như là lấy bản cao cấp hơn nhé!

Chuẩn bị

  • Điện thoại Android
  • Sim 4G viettel

Hướng dẫn Hack 4G

Bước 1: Tải LiuLiu_Pro 1.0.2

Bước 2: Cài App LiuLiu vào điện thoại Android của bạn

Bước 3: Mở app LiuLiu lên

Bước 4: Chọn server và chọn Connection Mode.

  • Sim viettel dạng sim 0₫ không nền chọn Sever 1.
  • Sim viettel đăng ký gói nền tik tok, liên quan, freefire chọn Sever 2.

Bước 5: Bật 4G và bấm connect

Bây giờ bạn có thể tải file, xem tiktok, nhắn tin messenger hay thậm chí xem phim cũng ok nhé. Dung lượng Data sẽ không bị trừ và không tốn tiền.

Cách đăng ký gói 4G Viettel  miễn phí rất đơn giản chỉ với một tin nhắn

Đăng ký dùng thử 4G miễn phí. Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp 4G gửi 191. Chương trình dùng thử 4G miễn phí này chỉ áp dụng cho các thuê bao Viettel trả trước và đang sử dụng SIM 4G. Lưu ý, nếu bạn đang dùng SIM 2/3G, hệ thống sẽ mời bạn đổi sang SIM 4G. Soạn “Y” để đồng ý hoặc “N” để từ chối. Thời gian dùng thử 4G miễn phí từ 30-90 ngày.

Đăng ký gói sim 4G
Đăng ký gói sim 4G

Xem thêm: Ứng dụng 5s trong cuộc sống

Đăng ký dùng thử 4G miễn phí soạn tin nhắn 3UMAX4G gửi 191, khi đăng ký thành công, bạn sẽ có ngay 5 GB data tốc độ cao/tháng. Người dùng vẫn có thể truy cập internet sau khi đã dùng hết data ở tốc độ cao. Khi hết thời gian dùng thử miễn phí, sẽ tự động gia hạn mức phí 150.000 đồng/3 tháng. Người dùng chỉ cần soạn tin nhắn HUY gửi 191 nếu không muốn tiếp tục gia hạn gói cước. Tra cứu dung lượng data còn lại, bạn hãy soạn KTTK gửi 191.

Cách đăng ký gói 4G Viettel miễn phí 15GB Data tốc độ cao

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: Umax4G gửi 191. Chương trình  miễn phí data tốc độ cao áp dụng cho các thuê bao di động trả trước. Để đăng ký, tài khoản của bạn cần dưới 50.000 đồng.Nội dung chương trình miễn phí 4G Vietel:Người dùng sẽ nhận được 5GB data 4G tốc độ cao truy cập Internet.Khi sử dụng Hết lưu lượng vẫn tiếp tục truy cập miễn phí Facebook, YouTube… ở tốc độ bình thườngCước phí tin nhắn đăng ký hàng ngày: 0 đồng/30 ngày.Dịch vụ gia hạn sau 30 ngày có phí 50.000 đồng.

Nhận Data miễn phí Viettel  90GB

Cách nhận Data 4G miễn phí Viettel đến 90GB của Viettel đơn giản. Bạn cần tải và cài đặt ứng dụng MB bank bạn sẽ nhận data 90GB dùng thoải mái trong vòng 30 ngày. Cách nhận 4G miễn phí Viettel mùa dịch Covit 19. Đây là chương trình dành tặng cho khách hàng sử dụng thuê bao của Viettel.

Cách nhận 4G miễn phí Viettel khách hàng nhận được chương trình tặng 7GB lưu lượng miễn phí. Đây là data tốc độ cao giúp mọi người trong mùa dịch được sử dụng thoải mái. Tuỳ thuộc vào mỗi địa điểm mà sẽ có ưu tiên tặng 4G miễn phí trước. Gói tặng 4G miễn phí Viettel là 7GB data sử dụng được trong vòng 7 ngày. Bạn sẽ được ưu tiên dùng lưu lượng khuyến mãi trước. Tùy thuộc vào từng khu vực bị ảnh hưởng hay không bởi dịch bệnh mà sẽ được dùng đến dung lượng của gói mua.

Đổi sim mới nhận data Viettel 4G miễn phí

Viettel hiện nay đã có mạng lưới phủ sóng trên toàn quốc nổi bật với công nghệ 5G, hiện nay đã có mạng lưới phủ sóng. Hiện tại người dung nào có sim 3G tốc độ chậm nên chuyển sang sử dụng sim 4G có tốc độ nhanh hơn.

Bạn hãy soạn tin theo cú pháp: 4G gửi 191 để tham gia chương trình này. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 1 gói ST30K data 4G sử dụng trong vòng 7 ngày.

Trên đây là những thông tin về ứng dụng 4g miễn phí, hy vọng bài viết trên đã mang lại những thông tin hữu ích tới bạn đọc!

Facebook Comments
Rate this post