Top những ứng dụng đi bộ kiếm tiền phổ biến hiện nay
9 mins read

Top những ứng dụng đi bộ kiếm tiền phổ biến hiện nay

Đi bộ, chạy bộ, luyện tập thể dục rất tốt cho sức khoẻ tuy nhiên rất ít người có sự kiên trì và hăng hái. Hiểu được sự nhàm chán này, nhiều nhà cung cấp đã cho ra ứng dụng đi bộ kiếm tiền trên điện thoại. Vậy có những ứng dung đi bộ kiếm tiền nào?

Top những ứng dụng đi bộ kiếm tiền

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền là gì?

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền là ứng dụng được nghiên cứu và cho ra mắt sử dụng trên điện thoại hệ điều hành iOS và android. Mỗi ứng dụng đều có những chính sách và hình thức kiếm tiền riêng, nhưng thường bạn sẽ nhận thưởng bằng thẻ cào hoặc tiền mặt tuỳ vào nhà cung cấp ứng dụng. Tiền thưởng có thể trả cho bạn thông qua tiền mặt, thẻ cào, thẻ game hoặc rút về tài khoản PayPal tuỳ hình thức.

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền là gì?
Ứng dụng đi bộ kiếm tiền là gì?

Tìm hiểu thêm: Ứng dụng Bluezone là gì?

Nói chung đây là một hình thức kiếm tiền khá đơn giản, không cần vốn, không cần thời gian, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Nhà cung cấp không chỉ giúp người sử dụng kiếm tiền thông qua ứng dụng, mà qua app này còn giúp cho người chơi nâng cao được sức khoẻ, tập thói quen hằng ngày đi bộ. Đây cũng là một sáng kiến vô cùng thông minh nhằm cải thiện sức khoẻ cộng đồng lại giúp họ kiếm thêm một thu nhập trong thời gian rảnh.

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền TOSS

Toss là app đi bộ kiếm tiền trên điện thoại iOS và Android, là một ứng dụng nổi tiếng của Hàn Quốc với 20 triệu người sử dụng hằng ngày. Toss đã có trụ sở Việt Nam và đang rất phát triển ở các nước châu Á.

Chính sách trả tiền cho bạn khi đi đếm bước chân bằng ứng dụng Toss: 20 bước chân bạn được trả 1 vnđ, tối đa 10.000 bước/ ngày. Đối với những ai chăm tập luyện, con số đó không quá khó. Những với những người mới bắt đầu thì việc cố gắng để đạt được nó cũng khá khó khăn. App giúp bạn có động lực để tiến tới thân hình đẹp, dáng đẹp, sức khỏe tốt nhất.

Ứng dụng kiếm tiền Yodo-chạy & Máy đếm bước

Yodo là một ứng dụng quản lý sức khoẻ và thể thao miễn phí được sử dụng trên điện thoại hệ điều hành iOS và Android. Nhà cung cấp cho ra đời ứng dụng Yodo với những thuật toán vô cùng thông minh, có thể tính toán chính xác ghi lại từng bước đi, di chuyển, thời gian, tốc độ, ngày tháng, lượng calo và định lượng sức khoẻ của bạn.

Ứng dụng này phù hợp cho cả nam và nữ với mục đích đi bộ cải thiện sức khoẻ.Và quan trọng việc luyện tập của người sử dụng sẽ được ghi lại, nếu đạt mục tiêu thể thao bạn sẽ có phần thưởng tiền mặt. Phần thường từ ứng dụng đi bộ này không bị giới hạn, bạn cũng có thể rút lấy tiền mặt. Chính nhờ app này mà người sử dụng kích thích hơn trong việc đi bộ, luyện tập thể thao.

Ứng dụng kiếm tiền Pacer – đếm bước chân đi bộ

Là ứng dụng ra đời với mục đích giúp người sử dụng đếm số lượng bước chân khi đi bộ đồng thời kết hợp với tính năng theo dõi sức khoẻ: thống kế số bước chân, thời gian luyện tập, lập kế hoạch, lượng calo,…

Ứng dụng kiếm tiền Pacer – đếm bước chân đi bộ
Ứng dụng kiếm tiền Pacer – đếm bước chân đi bộ

Xem thêm: Hướng dẫn tải Fifa online 4 trên điện thoại

Ứng dụng này sẽ tự động đếm số bước chân của bạn, có thể điều chỉnh độ nhạy của bộ đếm bước nếu cần để cải thiện độ chính xác của hoạt động đi bộ. Các kế hoạch tập thể dục hàng ngày được thiết kế bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp để cải thiện sức khỏe, giảm cân và duy trì thể lực. Pacer còn tích hợp GPS để theo dõi chính xác hành trình của bạn, các hoạt động thể dục ngoài trời trên bản đồ.

Ứng dụng Sweatcoin chạy bộ kiếm tiền

Người ta nói “đồng tiền mồ hôi” có lẻ cực kỳ đúng với app Sweatcoin. Bởi vì đây là một ứng dụng chạy bộ đếm số bước chân của bạn. Và nhằm giúp có người chạy có động lực trong việc chạy bộ, nhà cung cấp cho ra mức thưởng theo quy định số bước chân của người chạy. Điều này càng mang đến động lực lớn khi người dùng càng chạy nhiều sẽ có phần thưởng càng cao.

Ngoài ra có thể đổi tiền trong app thành các phiếu mua hàng, vé giảm giá hay các ưu đãi hấp dẫn khác. Đặc biệt, app Sweatcoin cũng khá thông minh vì ứng dụng tích hợp định vị, cảm biến di chuyển, do đó sẽ biết được người sử dụng có gian lận hay không.

Trên đây là ứng dụng xứng đáng là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn trên từng bước chân và làm cho việc rèn luyện thể dục thể thao hàng ngày thêm phần ý nghĩa hơn. Chúc bạn luôn có những giây phút luyện tập tràn đầy năng lượng và đạt hiệu quả cao.

Facebook Comments
Rate this post