Fake IP là gì? Top 5 ứng dụng Fake IP tốt nhất hiện nay
10 mins read

Fake IP là gì? Top 5 ứng dụng Fake IP tốt nhất hiện nay

Do những vấn đề về an ninh mạng, Website có thể chặn truy cập với người dùng ở một số khu vực. Để giải quyết tình trạng đó thì bạn phải thực hiện Fake IP, dưới đây là 5 ứng dụng Fake IP tốt nhất hiện nay bạn nên biết.

1. Bạn có biết: Fake IP là gì?

IP viết tắt từ Internet Protocol, đây là một giao thức của Internet. Các thiết bị phần cứng trong mạng để kết nối và giao tiếp với nhau đều cần có địa chỉ IP. Thường mỗi quốc gia sẽ có đầu số IP khác nhau để định vị lãnh thổ.

Fake IP giúp truy cập Web dễ dàng dù bị chặn
Fake IP giúp truy cập Web dễ dàng dù bị chặn

Fake IP được xem là thủ thuật giúp bạn kết nối đến trang Web thông qua máy chủ trung gian (Proxy) hay mạng riêng ảo (VPN) giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính. Bằng cách đó, bạn đang phải dùng địa chỉ IP ảo ở quốc gia nào đó. Fake IP sẽ giúp bạn được truy cập và kết nối đến bất kỳ trang Web nào dù có bị chặn đi chăng nữa.

Hiện nay có 3 phương pháp Fake IP chủ yếu như:

  • Fake IP bằng Proxy
  • Fake IP bằng phần mềm VPN
  • Fake IP bằng website trung gian.

Với người dùng Việt Nam thì ứng dụng Fake IP phổ biến nhất là phần mềm VNP, cho phép người dùng ẩn danh tính và đảm bảo sự riêng tư.

>>> Bạn có biết: Ứng dụng MoMo có an toàn hơn? Lợi ích khi dùng Momo

2. Top 5 ứng dụng Fake IP tốt nhất hiện nay

Những ứng dụng Fake IP trên đây đều thuộc phần mềm VPN rất phổ biến tại Việt Nam, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Cùng điểm qua những phần mềm bên dưới đây:

2.1. NordVPN

NordVPN là ứng dụng Fake IP tốt nhất hiện nay. Đây là phần mềm VPN xuất hiện từ lâu trên thị trường và có khả năng tương thích cực kỳ tốt.

NordVPN cho phép kết nối đến mạng ảo với rất nhiều tính năng khác nhau gồm: phương thức bảo mật, kết nối tự động, tự động bỏ chặn. Điều đó cho phép bạn truy cập bất kỳ trang Web nào tự do. Với số lượng máy chủ tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới thì phần mềm này sẽ đảm bảo kết nối của bạn luôn đạt tốc độ cao.

Ứng dụng Fake IP của VPN được dùng cho máy tính và điện thoại tốt nhất giúp bạn tránh việc lưu trữ thông tin trái phép đồng thời đảm bảo cho kết nối được an toàn.

2.2. Hotspot Shield

Hotspot Shield là phần mềm VPN nằm trong top đầu những ứng dụng Fake IP hiện nay. Ứng dụng này có ưu điểm là truy cập với tốc độ nhanh và khả năng upload, download cao giúp bạn duyệt web nhanh chóng và an toàn.

Ứng dụng Fake IP này rất tôn trọng quyền riêng tư của bạn, như không lưu trữ lịch sử truy cập với lịch sử tìm kiếm. Không chỉ vậy, Hotspot Shield đạt chuẩn về khả năng bảo mật cấp quân sự. Người dùng có thể an tâm sử dụng, như bảo mật kết nối WiFi việc gửi dữ liệu tránh bị xem trộm.

2.3. Turbo VPN

Turbo VPN được xem là phần mềm VPN tiện dụng, được đánh giá cao trên các dòng điện thoại iOS và Android. Sử dụng ứng dụng Fake IP này cho phép bạn truy cập nhanh chóng, không bị gián đoạn khi xem video tại các Website nước ngoài. Turbo VPN cũng không lưu lại lịch sử truy cập nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thời gian tải Turbo VPN dễ dàng và chỉ mất vài phút để hoàn tất mọi thiết lập trên điện thoại của bạn. Vì đó là phần mềm miễn phí nên người dùng sẽ phải đối mặt với quảng cáo, gây nhiều khó chịu.

>>> Bạn có biết: Những thông tin cần biết về ứng dụng Onme

2.4. ProtonVPN

ProtonVPN là ứng dụng Fake IP nổi tiếng trên toàn thế giới. Người dùng có thể chọn bản miễn phí hoặc trả phí. Trong đó bản miễn phí sẽ không giới hạn dung lượng băng thông mà giới hạn số lượng máy chủ.

ProtonVN là ứng dụng Fake IP đáng tin cậy hiện nay
ProtonVN là ứng dụng Fake IP đáng tin cậy hiện nay

Phần mềm ProtonVPN hỗ trợ người dùng nhiều ngôn ngữ đến từ các quốc gia khác nhau và các bản dịch VPN rất đáng tin cậy để người dùng có thể thoải mái truy cập. Đứng sau phần mềm đó là Protonmail, là dịch vụ mã hoá email lớn nhất thế giới. Bởi vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về bảo mật ProtonVPN.

Với giao diện đẹp, hiện đại, ProtonVPN cho phép hiển thị những thông tin trên cùng màn hình để người dùng mau chóng làm quen với phần mềm.

2.5. TunnelBear

TunnelBear được xem là ứng dụng Fake IP miễn phí và được đánh giá tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể truy cập các Website bị chặn, đồng thời tăng cường bảo mật khi kết nối internet qua việc mã hóa dữ liệu. Phần mềm TunnelBear trang bị mã hóa AES 256 bit giúp bảo mật và cam kết không lưu nhật ký dữ liệu của người dùng.

TunnelBear có giao diện được thiết kế mới, hoạt hình thú vị và thân thiện, dễ làm quen với người dùng. Dù chỉ được đặt trên máy chủ ở 22 quốc nhau nhưng TunnelBear mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị: tốc độ kết nối nhanh, hoạt động ổn định và không bị gián đoạn.

Bài viết trên đây tổng hợp 5 ứng dụng Fake IP tốt nhất để người dùng có thể truy cập Website bị chặn dễ dàng. Những phần mềm này rất dễ sử dụng, có cả bản miễn phí để bạn trải nghiệm, do vậy sẽ không phải lo lắng. Chúc bạn thành công!

Facebook Comments
Rate this post