Giới thiệu các ứng dụng Youtube tắt màn hình phổ biến hiện nay
12 mins read

Giới thiệu các ứng dụng Youtube tắt màn hình phổ biến hiện nay

Nếu bạn đang sử dụng Youtube để nghe nội dung âm thanh nào đó mà không muốn xem video thì sẽ cần các phần mềm hỗ trợ. Dưới đây là những ứng dụng Youtube tắt màn hình iOS và Android mà bạn có thể sử dụng khi cần thiết.

Ứng dụng Youtube khi tắt màn hình là gì?

Youtube là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến phổ biến trên thế giới hiện nay. Đây là nền tảng mạng xã hội mà người dùng có thể chia sẻ video, đăng tải và xem video của những người khác.

Bên cạnh đó, ứng dụng Youtube tắt màn hình là ứng dụng cho phép người dùng nghe nhạc kể cả khi màn hình tắt. Với các ứng dụng này, bạn không cần mở điện thoại, mở ứng dụng YouTube để nghe âm thanh từ video mà đơn giản chỉ cần tắt màn hình mà vẫn có thể tiếp tục nghe. Cũng như có thể tắt màn hình hoặc đang ở màn hình ứng dụng khác mà vẫn có thể nghe nhạc từ Youtube.

Khi sử dụng ứng dụng Youtube khi tắt màn hình, bạn sẽ có thể tiết kiệm pin cho điện thoại nhưng vẫn có thể nghe được nhạc, âm thanh của YouTube kể cả khi màn hình điện thoại của mình đang tắt rất tiện lợi. Đồng thời giúp tiết kiệm pin cho điện thoại nhờ tắt màn hình sẽ giảm thời gian hoạt động.

ứng dụng Youtube tắt màn hìnhGiới thiệu các ứng dụng Youtube tắt màn hình phổ biến hiện nay

Xem thêm: Tổng hợp ứng dụng kết nối điện thoại với tivi tiện lợi, dễ dùng

Các ứng dụng Youtube tắt màn hình iOS

YouListen

Nếu bạn chỉ muốn nghe nhạc mà không muốn phải để màn hình thì có thể sử dụng YouListen. Ứng dụng này có tích hợp chức năng nghe nhạc trên Youtube mà không cần bật màn hình điện thoại.

Ứng dụng YouListen được sử dụng dành cho hệ điều hành iOS 9.0 trở lên. Người dùng có thể sử dụng song song YouTube và ứng dụng khác. Bạn chỉ cần tìm kiếm và phát video muốn xem hoặc nghe, sau đó tắt màn hình hoặc dùng ứng dụng khác bình thường. Việc tắt màn hình sẽ tiết kiệm lượng pin đáng kể cho điện thoại của bạn.

Music Pro

Ứng dụng Music Pro cho phép người dùng nghe nhạc từ YouTube với nhiều tính năng đa dạng như: phát nhạc ở chế độ nền hay tắt màn hình, tùy chỉnh tắt mở video khi đang nghe nhạc, tạo playlist cá nhân nghe nhạc theo sở thích…

Để sử dụng Music Pro, bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy rồi chọn nội dung YouTube muốn nghe sẽ thấy trình phát hiển thị phía dưới màn hình. Trong quá trình phát video, bạn nhấn vào biểu tượng nút Play để chuyển từ trình phát nhạc thành phát video YouTube bình thường.

Tube Master

Ứng dụng Youtube tắt màn hình Tube Master có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Sau khi tải về điện thoại, bạn chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm bài hát muốn nghe hoặc tạo Playlist nhạc yêu thích đơn giản. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng có điểm yếu là tốc độ phản hồi khá chậm và giao diện chưa được bắt mắt.

Musi

Musi là phần mềm mở nhạc trên YouTube khi tắt màn hình trên iPhone với các tính năng được tích hợp như một trình phát nhạc thông thường. Ứng dụng này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ các tính năng tiện ích hoàn toàn miễn phí như: hẹn giờ phát nhạc, hiển thị lời bài hát khi nghe… Sau khi cài đặt trên điện thoại, bạn chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm video YouTube muốn nghe là được.

ứng dụng Youtube tắt màn hìnhGiới thiệu các ứng dụng Youtube tắt màn hình phổ biến hiện nay

Xem thêm: Fake IP là gì? Top 5 ứng dụng Fake IP tốt nhất hiện nay

Các ứng dụng YouTube tắt màn hình Android

Float Tube

Float Tube là trình ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc mà không cần bật màn hình, được phát hành bởi Ruffy. Ứng dụng này tương thích với các máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 7.0 trở lên và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Với Float Tube, người dùng có thể xem video YouTube trong lúc duyệt web và cả trong lúc tắt màn hình. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần tìm kiếm video mà bạn muốn nghe rồi nhấn Play và tắt màn hình điện thoại đi. Tuy nhiên, Float Tube có quảng cáo trong ứng dụng nên ít nhiều cũng ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng.

Floating Tube

Floating Tube là ứng dụng YouTube tắt màn hình được sử dụng phổ biến hiện nay. Ưu điểm của ứng dụng là hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu tài khoản vẫn có thể sử dụng dịch vụ. Floating Tube có giao diện gần giống với ứng dụng YouTube của Google.

Người dùng có thể tải ứng dụng này từ CH Play về thiết bị Android và sử dụng. Bạn tìm kiếm và mở video muốn xem rồi nhấn phím Home để trở về màn hình chính. Sau đó bạn có thể mở ứng dụng khác và sử dụng trong khi vẫn nghe nhạc trên YouTube.

YouTube Vanced

YouTube Vanced là ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc mà không cần bật màn hình và được phát hành bởi FastDev llc. Phần mềm này tương thích với máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 6.0 trở lên.

Tính năng nổi bật của YouTube Vanced là phát video YouTube trong chế độ floating. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cung cấp cho người dùng trải nghiệm xem video không chứa quảng cáo, tùy chọn 2 chế độ Dark/Light.

NewPipe

Phần mềm YouTube tắt màn hình NewPipe hiện không có sẵn trên kho ứng dụng Google Play nên thao tác cài đặt có phần phức tạp hơn. Để tải phần mềm cho Android, bạn cần tải về các tệp dạng APK để đảm bảo an toàn.

NewPipe cho phép phát nhạc chạy nền khi màn hình điện thoại đang tắt. Bên cạnh đó cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác như: xem video ở chế độ cửa sổ thu nhỏ, không yêu cầu tài khoản đăng nhập, tải video về điện thoại với nhiều tùy chọn chất lượng cao, không có quảng cáo và hoàn toàn miễn phí.

Vanced Kit 

Ứng dụng Vanced Kit cho phép người dùng nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình mà không có quảng cáo. Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí từ Google Play về máy mà không cần phải root máy.

Phần mềm có cách dùng tương tự như YouTube gốc và bổ sung thêm các tính năng như xem video khi tắt màn hình, hiển thị video dưới dạng cửa sổ ngoài màn hình khi người dùng đang thực hiện các tác vụ khác.

Trên đây là những ứng dụng Youtube tắt màn hình, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp để sử dụng.

Facebook Comments
Rate this post