Các phần mềm giả lập android chuyên nghiệp nhất hiện nay
11 mins read

Các phần mềm giả lập android chuyên nghiệp nhất hiện nay

Hiện nay, do công nghệ phát triển nên các trò chơi trên điện thoại Android ngày càng được đầu tư cả về đồ họa lẫn tính năng.

Tuy nhiên vẫn có nhiều game thủ thích cày kéo thêm nhiều tài khoản, tránh tình trạng nóng điện thoại hay nhiều lí do khác và giải pháp để đáp ứng được điều này đó là sử dụng các phần mềm giả lập Android. Cùng tìm hiểu các phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất.

1. Phần mềm giả lập Android – BlueStacks

Phần mềm Bluestacks là một trong những phần mềm giả lập Android quen thuộc với nhiều người dùng và được đánh giá tốt hơn so với những phần mềm cùng chức năng.

BlueStacks hỗ trợ rất nhiều game phổ biến như Chiến cơ huyền thoại, chiến dịch huyền thoại, Clash Of Clans, …

Các phần mềm giả lập android tốt nhất - BlueStacks

Các phần mềm giả lập Android tốt nhất – BlueStacks

Hiện nay, BlueStacks đã cho ra mắt BlueStacks 3 với nhiều chức năng. Ưu điểm của phần mềm này là người dùng không phải cấu hình và thiết lập Android SDK mà vẫn có thể chạy ứng dụng và tải về trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play.

Bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê chơi game di động trên màn hình ưu việt của máy tính mà bạn vẫn hằng ước ao.

Với điển hình là việc game thủ có thể chơi nhiều game cùng lúc trên BlueStacks mà không bất cứ vấn đề gì, bên cạnh đó, với BlueStacks 3 thì các tính năng có trong phiên bản BlueStacks 2 đã được cải thiện hơn rất nhiều.

2. Các phần mềm giả lập Android – Droid4X

Phần mềm Droid4X là một trong những phần mềm giả lập Android hiệu quả hiện nay. Sử dụng Droid4X, bạn có thể trải nghiệm hàng loạt các ứng dụng dành cho hệ điều hành Android mà thông thường Windows không thể sử dụng được.

Chơi game Android trên Windows bằng Droi4X sẽ là một sự trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho bạn.

Các phần mềm giả lập android trên PC - Droid4X

Các phần mềm giả lập Android nhẹ trên PC – Droid4X

Droid4x là phần mềm giả lập có được lượng người đông đảo sử dụng. Đây được coi là phần mềm giả lập Android trên máy tính Windows tốt và nhẹ nhất hiện nay.

Điểm ấn tượng nhất trong Droid4X là phần mềm này có tích hợp các tiện ích khá thú vị như chụp ảnh màn hình nhanh, quay clip quá trình chơi… được rất nhiều game thủ lựa chọn để trải nghiệm.

Nhìn chung, nếu để chơi game thì Droid4X mang tới hiệu quả cao nhất cho game thủ. Ưu điểm chính của Droid4X chính là cho phép cả những máy tính cấu hình yếu cũng có thể cài đặt và sử dụng giả lập Android.

Chính vì ưu điểm lớn nhất này nên Droid 4X đang ngày càng được nhiều người ưa thích và sử dụng.

3. Các phần mềm giả lập Android – MEmu

MEmu là một cái tên đang nổi khi lọt vào danh sách những phần mềm giả lập Android tốt nhất.

Nó tự hào bởi khả năng tương thích hoàn toàn với các chip xử lý của Intel và AMD, giúp bạn trải nghiệm được những ứng dụng mới nhất mà không hỗ trợ cho phiên bản Android cũ hơn.

Nó không cồng kềnh, có hiệu suất hoạt động cao, là sự thay thế tốt cho các trình giả lập Android khác, đặc biệt là khi bạn muốn vừa chơi game, vừa làm việc.

Tuy là một trong những trình giả lập Android mới nhưng MEmu lại sở hữu rất nhiều tính năng và khả năng hỗ trợ mà nhiều trình giả lập Android khác phả kiêng nể.

Không những vậy, phần mềm MEmu dễ dàng nhân đôi ứng dụng, hỗ trợ chơi game, trải nghiệm hiệu quả với bàn phím, chuột, tay cầm hoặc màn hình lớn.

Các phần mềm giả lập android trên PC - MEmu

Các phần mềm giả lập Android trên PC – MEmu

Menu sẽ tự động thay đổi các thông số như CPU, root mode, độ phân giải màn hình, dung lượng bộ nhớ… để chạy ứng dụng Android trên các thiết bị khác.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm này phải kể đến là khả năng chia sẻ file giữa Android và Windows, cài đặt file APK thông qua thao tác kéo thả rất nhanh chóng.

4. Các phần mềm giả lập Android – Andy

Đây là một phần mềm giả lập Android hoàn toàn miễn phí vừa xuất hiện.

Với nhiều tính năng hấp dẫn như dùng chính điện thoại để làm cần điều khiển, có thể chạy được tất cả các ứng dụng liên lạc như Discord, Viber trong lúc chơi game ngay trên máy tính và dung lượng lưu trữ không bị hạn chế như trên điện thoại.
giả lập Andy trên máy tính

Những phần mềm giả lập Andorid trên PC tốt nhất - Andy

Những phần mềm giả lập Andorid trên PC tốt nhất – Andy

Nó có thể mô phỏng lại nhiều khía cạnh khác nhau của hệ điều hành Android trên máy tính như launcher, cài và chơi game, sử dụng ứng dụng hiệu suất cao, thậm chí có thể cài đặt quyền truy cập root nếu cần thiết.

Nhờ đó, bạn có thể thử những tính năng mới, cài thêm phần mềm, ứng dụng muốn trải nghiệm nhưng không đảm bảo đủ độ an toàn mà không làm ảnh hưởng đến điện thoại.

>>> Đọc thêm: Học nhanh 2 cách chụp ảnh màn hình iphone X

5. Các phần mềm giả lập Android – Koplayer

KOPlayer là một trình giả lập Android mạnh mẽ và miễn phí hướng đến đối tượng là người dùng chơi game Android trên máy tính.

Koplayer mang đến người dùng một giao diện ưa nhìn, bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng các thao tác trượt, chạm hay xoay màn hình như trên thiết bị Android.

Phần mềm này có thể giúp bạn tải xuống các tập tin apk từ Google Play Store và chạy các ứng dụng Android trên máy tính Windows của bạn.

Các tính năng chính như: Cho phép sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc, hiển thị hình ảnh sắc nét trên màn hình máy tính lớn hơn, bộ điều khiển được sắp xếp hợp lý thông qua sơ đồ bàn phím, khả năng thu lại video và chia sẻ Gamplay độc đáo.

Trên đây là các phần mềm giả lập Android mà chúng tôi muốn giới thiệu bởi sự thông dụng nhất giúp phục vụ nhu cầu giải trí của bạn. Đặc biệt đây là những phần mềm miễn nhưng vẫn có những đầy đủ tính năng mạnh mẽ giúp tối ưu việc chơi game của bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Nguồn: Thầy Hoàng Sơn giảng viên trường Cao đẳng Dược TPHCM

Facebook Comments
Rate this post