Phần mềm diệt virus cho iPhone tốt nhất hiện nay
9 mins read

Phần mềm diệt virus cho iPhone tốt nhất hiện nay

Diệt virus trên điện thoại ngày càng được quan tâm hơn khi các cuộc ăn cắp, trộm thông tin và hỏng điện thoại do virus đang rộ lên. Vậy phần mềm diệt virus cho iPhone tốt nhất là phần mềm nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Phần mềm Avira Mobile Security

Avira Mobile Security được coi là phần mềm diệt virus cho iPhone hiệu quả và được nhiều người sử dụng.  Phần mềm Avira phiên bản cho iPhone có nhiều chức năng dễ sử dụng mà độ bảo mật cao.

Những phần mềm diệt virus cho iPhone 6Những phần mềm diệt virus cho iPhone 6

Avira không chỉ mang đến cho người sử dụng sự an toàn khi truy cập mạng internet với những tính năng nổi bật như quét virus, tiết kiệm pin, kiểm tra email, lưu trữ dữ liệu, kiểm tra có số trong danh bộ, số lạ gọi đến,…

Mà phần mềm này còn tích hợp một số chức năng giúp người dùng tìm lại điện thoại khi bị cướp, bị mất rất hiệu quả.

2. Phần mềm Avast SecureLine VPN

Avast SecureLine VPN hay Avast phiên bản cho điện thoại iPhone đây chính là ứng dụng giúp người dùng thoát khỏi nguy cơ bị trộm dữ liệu trong điện thoại.

Bằng cách liên tục quét các file dữ liệu đã tải xuống, những file đa phương tiện cũng như các ứng dụng cài đặt cho iPhone, các trò chơi,…

Phần mềm diệt virus cho iPhone này sẽ giúp bạn dò tìm và phân tích tất cả các mối nguy hiểm có thể ảnh hưởng xấu cũng như xâm phạm đến điện thoại của bạn.

Avast cũng cho phép người dùng chặn những URL độc hại, những website nguy hiểm, email chứa virus,… Phần mềm Avast sẽ bảo vệ điện thoại của bạn khỏi sự tấn công của virus và các tác nhân nguy hiểm.

3. Norton Cho IPhone

Đây là phần mềm diệt virus khá quen thuộc với người dùng thiết bị điện tử. Ngoại trừ phân bản dùng cho máy tính, phần mềm Norton còn có phiên bản dành cho điện thoại đặc biệt là dòng iPhone.

phần mềm diệt virus cho iphone 6sPhần mềm diệt virus cho iPhone 6s

Thậm chí phiên bản Norton dành cho iPhone còn được đánh giá cao hơn là phiên bản dùng cho hệ điều hành Windows và Mac.

Phần mềm này sẽ giúp người dùng phát hiện có mối nguy hiểm từ internet. Với nhiều tính năng tự động, phần mềm sẽ rò tìm và tiêu diệt virus khi phát hiện máy tính bị xâm phạm.

*** Xem thêm: Top 6 phần mềm diệt virus tốt nhất 2019

4. Phần mềm diệt virus cho iPhone – Lookout Mobile Security

Lookout Mobile Security là một trong những phần mềm diệt virus dành cho điện thoại được nhiều người biết đến. Nó được sử dụng cả cho hệ điều hành Android và hệ điều hành iOS. Phần mềm này là sản phẩm được tung ra mắt thị trường bởi một công ty phần mềm của Mỹ.

Phần mềm diệt virus này có thể sử dụng cho tất cả các dòng điện thoại có mặt trên thị trường hiện nay và nó hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm tự động quét tất cả các file và ứng dụng trên điện thoại giúp bảo vệ điện thoại của một cách tốt nhất. Đây là phần mềm diệt virus cho iPhone 6, 7, 8, X hiệu quả nhất.

5. Phần mềm VirusBarrier

VirusBarrier là phần mềm chống sự xâm phạm của virus giúp bảo vệ thiết bị của bạn một cách hiệu quả nhất. Hiện nay VirusBarrier có cả phiên bản sử dụng trên máy tính và phiên bản sử dụng trên thoại.

Các phần mềm diệt virus cho iPhoneCác phần mềm diệt virus cho iPhone

>>Click ngay: Những phần mềm diệt virus cho Android tốt nhất để chọn cho dế yêu của mình phần mềm nhẹ mà hiệu quả nhất.

Phần mềm diệt virus VirusBarrier sẽ giúp bạn bảo vệ chiếc điện thoại thân yêu của bạn khỏi các phần mềm gián điệp, email, phần mềm độc hại và các nguy cơ đe dọa trực tuyến khác.

Để trải nghiệm phần mềm này, bạn chỉ cần cho một khoản chi phí khoảng 1 USD và mua từ cửa hàng trực tuyến của iOS hoặc Android.

6. Phần mềm McAfee Mobile Security

McAfee là một tên tuổi lâu đời trong ngành bảo mật internet, nó xuất hiện từ khi virus còn lan truyền nhanh chóng, dễ dàng từ máy tính này sang máy tính khác.

Ngày này, theo sự phát triển của khoa học công nghệ, phần mềm chống virus này càng bổ xung nhiều chức năng và có cả phiên bản dành cho điện thoại.

Một số tính năng tiêu biểu của phần mềm McAfee là phòng chống trộm thông tin, sao lưu danh bạ, dữ liệu, tìm kiếm và diệt virus gây hại cho điện thoại,….

Ngoài ra, McAfee còn có chức năng xóa số liên lạc từ xa nếu trong trường hợp điện thoại của bạn bị mất cắp. Đây là phần mềm diệt virus cho iPhone tốt nhất.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc về những phần mềm diệt virus cho iPhone tốt nhất hiện nay. Các bạn nên cài những phần mềm này để vừa bảo vệ dế yêu vừa bảo vệ thông tin dữ liệu có trong điện thoại!

Facebook Comments
Rate this post