Có nên học văn bằng 2 tiếng Anh hay không?
5 mins read

Có nên học văn bằng 2 tiếng Anh hay không?

Việt Nam- Anh và các nước trong khối Liên Minh Châu Âu không ngừng mở rộng các mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh tế. Chính vì thế nhu cầu về nguồn lao động giỏi tiếng Anh rất lớn. Thế nhưng nhiều người vẫn thắc mắc có nên học văn bằng 2 tiếng Anh hay không? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu giải đáp nó thông qua bài viết này. 

Học văn bằng 2 tiếng Anh có lợi gì?

Học văn bằng 2 tiếng Anh bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí học tập. Bởi vì thời gian đào tạo văn bằng 2 chỉ mất 1.5 năm so với đại học bạn phải mất 4 năm, cao đẳng 3 năm. Như vậy học văn bằng 2 bạn có thể linh động thời gian học vào các tối trong tuần hoặc chủ nhật và thứ 7 hàng tuần. 

văn bằng 2 tiếng anh

Học văn bằng 2 tiếng Anh mở ra những cơ hội nghề nghiệp tốt: Không chỉ có các ngành cao đẳng ngoại ngữ hay đại học ngoại ngữ mới mở ra những cơ hội tốt, mà ngay cả văn bằng 2 bất kỳ ngoại ngữ nào đều có thể có những cơ hội tốt trong tương lai. Bạn có thể lựa chọn trở thành:

  • Biên tập viên, phiên dịch viên
  • Hướng dẫn viên du lịch
  • Tiếp viên hàng không
  • Giảng viên ngoại ngữ
  • Lễ tân nhà hàng, khách sạn. 
  • Nhà báo, phóng viên thường trú. 

Có nên học văn bằng 2 tiếng Anh tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam không?

Học văn bằng tiếng Anh trước hết muốn đạt hiệu quả bạn cần lựa chọn cho mình một địa điểm học uy tín. Trường chúng tôi với hơn 85% là giảng viên người nước ngoài với những kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình với nghề sẽ mang đến cho các bạn những phương pháp học tập tốt nhất. 

Cam kết 100% học viên sau khi ra trường đều được nhà trường giới thiệu việc làm tại các tập đoàn lớn. 

Bằng văn bằng 2 chính quy do Bộ Lao Động Và Thương Binh Và Xã Hội cấp và có giá trị mãi mãi. 

Có nên học văn bằng 2 tiếng Anh không?

Học văn bằng 2 tiếng Anh thực sự cần thiết nếu như việc đó cần thiết cho tương lai nghề nghiệp của mình thì nên học. Và bạn thực sự đam mê yêu thích còn học theo phong trào, học tràn lan thì không nên vì đến một giai đoạn nhất định bạn sẽ không cảm thấy hứng thú và chán nản, từ bỏ ngay. Còn nếu thực sự đam mê thì đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy đơn giản không còn khó khăn như lúc ban đầu. 

Như vậy, thông qua bài viết này các bạn đã phần nào giải đáp thắc mắc có nên học văn bằng 2 tiếng Anh hay không? Hi vọng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình để thỏa sức thực hiện niềm đam mê của mình. 

Facebook Comments
Rate this post