Logo là gì? Tập đoàn TG Group logo có ý nghĩa như thế nào?
11 mins read

Logo là gì? Tập đoàn TG Group logo có ý nghĩa như thế nào?

Logo được coi là bộ mặt của một công ty, nó có vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá và phát triển hình ảnh sản phẩm của công ty đó. Vậy Logo là gì? TG Group logo như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Logo là gì?

Logo là một thiết kế, biểu tượng tượng trưng cho một đơn vị, tổ chức hoặc công ty, doanh nghiệp. Bất kì công ty, doanh nghiệp hay thương hiệu nào cũng đều cần phải có logo riêng vì nó được xem là một chất liệu để tuyên truyền, quảng cáo, thậm chí trong nhiều năm trở lại đây thì logo còn được hiểu như một yếu tố thể hiện bộ mặt của một thương hiệu đó trên thị trường.

Logo có thể được thiết kế dưới dạng các dòng chữ, hình ảnh đơn giản hoặc kết hợp cả hai yếu tố hình và chữ, tuy nhiên chúng đều phải thể hiện được thông điệp mà công ty, doanh nghiệp muốn gửi gắm, cũng như thể hiện được đúng lĩnh vực mà công ty đó đang kinh doanh.

Tại sao cần phải thiết kế logo?

Logo được coi là bộ mặt của công ty

Logo được coi là bộ mặt của công ty

Logo có vai trò đặc biệt quan trọng với doanh nghiệp, cụ thể như sau:

 Logo sẽ khiến cho khách hàng nhớ đến công ty của bạn. Dù nói gì đi chăng nữa cái mà có thể nuôi sống công ty của bạn đó chính là khách hàng, vì thế để khách hàng nhớ đến nó thì cần thiết phải có một logo – bộ mặt công ty. Nếu có một bộ mặt dễ nhớ thì chắc chắn những sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn sẽ được khách hàng đón nhận và nhớ đến khi cần. 

Lý do thứ hai là khi mà đã có nhiều người biết đến công ty của bạn qua logo ấn tượng thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc bán hàng, công việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn và doanh thu cũng sẽ cao hơn… Và trên thực tế, khi công ty có một logo dễ nhớ, ấn tượng thì chắc chắn sẽ được phổ biến hơn với mọi người và toàn xã hội.

Lý do thứ ba, khi có logo thì giá trị của công ty bạn cũng sẽ được nâng cấp, bởi sự chuyên nghiệp cũng sẽ thể hiện qua logo.  Tuy nhiên để làm được điều đó Logo phải được thiết kế sao cho khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tin cậy và chu đáo. Lấy được lòng tin của khách hàng là điều mà bất cứ doanh nghiệp, công ty nào cũng đều phải hết sức cố gắng. Vì khi đã có sự tín nhiệm của khách hàng thì công ty bạn sẽ có một vị thế cao hơn. Vì thế, cần có một logo để qua đó thể hiện được tất cả những gì tốt nhất của công ty bạn.

Lý do thứ tư là nhân viên của bạn sẽ cảm thấy tự hào hơn khi công ty họ làm việc có một logo đẹp, vì logo luôn được in trên thẻ nhân viên cũng như đồng phục họ mặc hàng ngày. Điều này thật sự có ích để tạo ra sự hưng phấn khi làm việc cho nhân viên. Hơn nữa, nếu khách hàng đến công ty thì về mặt hình thức, công ty bạn đã lấy được điểm trong lòng họ qua tính chuyên nghiệp và sự đồng nhất.

Lý do tiếp theo là Logo cũng làm tăng lợi thế cạnh tranh cho công ty bạn. Bởi vì khách hàng sẽ chọn công ty có logo ấn tượng hơn là những logo cẩu thả, không thể hiện được tính chuyên nghiệp và sự tin cậy. 

Còn một điều nữa, thiết kế logo thể hiện được tầm nhìn của doanh nghiệp và sức mạnh của thương hiệu. Logo phải tạo ra sự chuyên nghiệp để khách hàng có thể chọn mặt gửi vàng. Để lôi kéo được nhiều khách hàng qua logo là điều không hề đơn giản, cho nên, logo của công ty phải thể hiện được tầm nhìn chiến lược của mình để khách hàng tin tưởng.

TG Group logo có ý nghĩa gì?

Hình ảnh Logo tập đoàn TG Group

Hình ảnh Logo tập đoàn TG Group

Logo TG Group chính là linh hồn, là bản sắc của cả tập đoàn. Với sứ mệnh trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh đa quốc gia, bền vững lâu dài duy trì và phát triển thương hiệu giá trị thương hiệu trở nên uy tín, có sức cạnh tranh trong nước và quốc tế. Và giá trị trị cốt lõi là “Đoàn kết và Hợp tác” tạo nên sức mạnh tập đoàn. “Tận tâm và Uy tín” đối với mọi khách hàng và đối tác. “Sáng tạo và Đổi mới” trong từng sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực hoạt động. “Lợi nhuận và hiệu quả” là giá trị căn bản của hoạt động sản xuất kinh doanh.“Chuyên nghiệp và tiêu chuẩn hóa” là giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp đó chính là nguồn cảm hứng cho sự ra đời của TG Group logo.

Mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế lớn đa ngành với các chuẩn mực của quốc gia và khu vực, cam kết bảo vệ uy tín thương hiệu và kinh doanh dài hạn trên cơ sở tôn trọng các quy định và luật pháp xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội Việt Nam, luôn cố gắng bảo đảm những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và các đối tác, tăng trưởng và phát triển ổn định gắn kết với việc bảo vệ tài nguyên và môi trường, luôn cung ứng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng và uy tín cao, đạt tiêu chuẩn qui định và mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh trên phạm vi toàn quốc, phát triển kinh doanh tới thị trường khu vực và quốc tế đến năm 2030.

Tập đoàn luôn tạo mọi điều kiện để cho nhân viên có môi trường phát huy hết khả năng của mình. Nhân viên phải luôn không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới để mang lại những giá trị tốt hơn. Chỉ khi cả tập thể nhân viên và ban lãnh đạo đều luôn cố gắng làm mới bản thân thì tập đoàn mới phát triển theo đúng slogan ” Tâm Sáng Tầm Vươn Xa “. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây hy vọng các bạn đã hiểu hơn về Logo cũng như biết được tập đoàn TG Group logo như thế nào. 

Facebook Comments
Rate this post