Tổng hợp những ứng dụng làm nét ảnh tốt nhất
8 mins read

Tổng hợp những ứng dụng làm nét ảnh tốt nhất

Không có gì khó chịu hơn việc cố gắng có được một bức ảnh đẹp, nhưng sau đó bạn mới phát hiện ra rằng ảnh bạn chụp bị mờ và hầu như không thể sử dụng được…. Đó là khi một ứng dụng làm nét ảnh để sửa ảnh bị mờ trở nên hữu ích.

TOP ứng dụng làm nét ảnh

Ứng dụng Remini – Photo Enhancer

Nếu bạn đang tìm kiếm một app làm rõ ảnh đơn giản và dễ sử dụng để sửa ảnh bị mờ và nâng cao chất lượng ảnh chính là Remini – Photo Enhancer thứ dành cho bạn.

Remini làm cho các bức ảnh cũ, bị mờ hoặc chất lượng thấp được chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại di động cũ trở nên rõ ràng và có độ phân giải cao.

Remini sử dụng công nghệ tạo AI hiện đại để mang công nghệ phục hồi và tăng cường hình ảnh ở cấp độ sản xuất phim chuyên nghiệp vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ không thấy thanh trượt điển hình. Ứng dụng này đã chuyển đổi các thanh trượt thành quay số. Để tăng độ sắc nét, hãy di chuyển mặt số về phía dấu +.

Nó thậm chí sẽ tạo ra một chút noise và vibration mô phỏng cảm giác sử dụng mặt số analog của một máy ảnh thực.

Ứng dụng FOTOR

Fotor cung cấp các công cụ chỉnh sửa. Nhưng nó cũng có một cộng đồng để chia sẻ ảnh, tìm kiếm nguồn cảm hứng và kiểm tra các hướng dẫn. Để nhận được tất cả các lợi ích từ cộng đồng, bạn cần đăng ký.

Nếu bạn chỉ quan tâm đến như ứng dụng làm nét ảnh, bạn có thể truy cập vào Edit Tools chỉnh sửa của nó mà không cần đăng ký.

Khi bạn truy cập nó, bạn sẽ thấy nó ở giá trị 0. Giá trị âm sẽ làm mờ hình ảnh của bạn. Những điều tích cực sẽ làm cho nó trở nên sắc nét hơn, đó chính là những gì bạn cần!

Nó là một công cụ mạnh mẽ, vì vậy với những thay đổi nhỏ, bạn sẽ thấy hiệu quả. Nếu bạn đi hết mức +100, ảnh của bạn có thể trông không tự nhiên.

Fotor có một công cụ khác rất hữu ích để làm hình ảnh nét hơn. Nó được gọi là Structure và nó mang lại các kết cấu mà không ảnh hưởng đến các cạnh của hình ảnh.

Ứng dụng Photo Director

Photo Director là một app chỉnh sửa hình ảnh thanh lịch. Nó nhấn mạnh tính dễ sử dụng và cung cấp nhiều công cụ và hiệu ứng.

Nếu bạn chỉ có một vài điểm không quan trọng trong hình ảnh của bạn bị mờ, bạn có thể loại bỏ chúng bằng cách sử dụng công remove/clone.

Photo Director cũng cung cấp nhiều loại cài đặt trước. Chúng bao gồm các hiệu ứng đặc biệt như lớp phủ, phôi màu và nhiều hiệu ứng khác.

Ứng dụng Snapseed

Snapseed không chỉ là app làm rõ ảnh mà nó còn là app chỉnh sửa ảnh miễn phí nổi bật do Google phát triển. 29 công cụ và bộ lọc của nó rất dễ sử dụng. Không giống như các app khác thực sự nó cung cấp các công cụ chỉnh sửa chất lượng tốt, Snapseed không tính phí dịch vụ của họ.

Để sửa ảnh bị mờ, tất cả những gì bạn cần làm là tải ảnh đã nói lên ứng dụng và bắt đầu chỉnh sửa nó thông qua tùy chọn công cụ. Mặc dù có nhiều tùy chọn bộ lọc để lựa chọn, nhưng những người đang tìm cách sửa ảnh bị mờ nói riêng sẽ tốt hơn khi sử dụng phần Details cho phép người dùng điều chỉnh những thứ như cấu trúc hoặc độ sắc nét.

Ứng dụng Adobe Lightroom

Lightroom của Adobe có lẽ là ứng dụng được biết đến nhiều nhất dành cho những người chỉnh sửa ảnh chuyên  nghiệp ngoài là nó còn là app làm rõ ảnh dễ dàng. Nó rất dễ sử dụng nhưng yêu cầu bạn phải tạo một tài khoản. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google của mình để đăng nhập, vì vậy bạn sẽ không phải tạo tài khoản từ đầu để sử dụng ứng dụng này.

Điều làm cho Adobe Lightroom trở nên tuyệt vời là bạn có tùy chọn sắp xếp các bức ảnh mà bạn đã chỉnh sửa trong ứng dụng thay vì phải cuộn qua album ảnh của bạn để tìm kiếm chúng.

Trên đây là bài giới Top ứng dụng làm nét ảnh dành cho các tín đồ yêu thích chụp ảnh. Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm được cho mình một ứng dụng làm nét ảnh phù hợp và trong tương lai bạn sẽ có những tấm hình thật đẹp về gia đình, bạn bè, bản thân của bạn.

Facebook Comments
Rate this post