Trang chủ Tin tức TOP những ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình tránh nóng...

TOP những ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình tránh nóng máy, tiết kiệm pin

365
0
Chia sẻ

Youtube là một trong những ứng dụng nghe nhạc, xem video trực tuyến được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nhưng có bao giờ bạn thấy bất tiện vì nhạc sẽ tắt khi thoát ra ứng dụng, khiến bạn không thể nghe nhạc liên tục. Đừng lo! Dưới đây sẽ là những ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình mà chúng tôi tổng hợp được, vừa giúp nghe nhạc thoải mái, vừa tránh nóng máy, tiết kiệm pin.

Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình là gì?

Youtube là một ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ các video miễn phí. Tính đến năm 2017, Youtube đã lấy đi 1 tỷ giờ xem video của người dùng.

Tuy nhiên, trong đó, số lượng người vào đây chỉ để nghe các bài nhạc yêu thích của mình cũng chiếm một con số đáng kể. Một điều bất tiện khi nghe nhạc trên nền tảng này là người dùng sẻ phải mở màn hình trong suốt quá trình xem nhạc của mình chứ không tắt màn hình được như các công cụ nghe nhạc lớn khác như: Soundcloud hay Spotify, Deezer,…

Ứng dụng nghe nhạc khi tắt màn hình
Ứng dụng nghe nhạc khi tắt màn hình

Xem thêm: Ứng dụng Onme

Lúc này ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn là một ứng dụng hỗ trợ hiệu quả. Ứng dụng cho phép người dùng nghe nhạc kể cả khi màn hình tắt.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm YouTube tắt màn hình

Khi sử dụng phần mềm nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình, bạn sẽ có thể tiết kiệm pin cho điện thoại nhưng vẫn có thể nghe được nhạc, âm thanh của YouTube kể cả khi màn hình điện thoại của mình đang tắt, vô cùng tiện lợi.

Ứng dụng Float Tube

Float Tube là ứng dụng giúp bạn xem video Tube thông qua Floating Window. Với Float Tube, bạn có thể xem video YouTube trong khi duyệt web và ngay cả khi tắt màn hình với mức giá hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng YouTube Vanced

Ngoài tính năng phát video YouTube trong chế độ floating, YouTube Vanced còn cung cấp cho bạn trải nghiệm xem video không quảng cáo với hai chế độ Dark/Light tùy chọn theo ý thích của bản thân.

Ứng dụng YouListen

YouListen là ứng dụng giúp bạn nghe nhạc, podcast và nhiều thứ khác. Với YouListen, bạn có thể lưu từng danh sách phát để nghe dễ dàng hơn với mức giá hoàn toàn miễn phí.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng có thể kể đến như:

– Nghe nhạc mà không cần bật màn hình.

– Tạo danh sách phát cá nhân.

– Không bị gián đoạn quảng cáo giữa chừng.

Ứng dụng Musi

Musi là ứng dụng cho phép bạn đánh dấu trang và sắp xếp các video nhạc yêu thích của mình, tạo danh sách phát, chia sẻ với bạn bè,…

Ứng dụng Musi
Ứng dụng Musi

Xem thêm: Lỗi 403 là gì cách khắc phục

Tổng quan một số tính năng của Musi:

+ Nghe YouTube khi đang tắt màn hình.

+ Tạo danh sách phát vô hạn.

+ Có thể chia sẻ danh sách phát với bạn bè.

+ Điều khiển Musi thông qua xe hơi, âm thanh nổi và hơn thế nữa.

Sử dụng ứng dụng Google Chrome

Đây là một lợi thế của các smartphone Android, có thể nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình ngay trên Google Chrome. Áp dụng một số thủ thuật điện thoại giúp bạn có thể dể dàng thực hiện những thao tác ngay bên dưới đây!

  • Bước 1. Đầu tiên, bạn cần khởi động Google Chrome, sau đó nhập truy cập vào ứng dụng Youtube thông qua Google Chrome và tiến hành tìm video nhạc muốn nghe.
  • Bước 2: Tại khung hiển thị video, chọn biểu tượng dấu 3 chấm nằm ở phía trên góc phải. Rồi nhấn vào “Yêu cầu trang web cho máy tính”.

Lúc này, sẽ xuất hiện một giao diện mới, bạn ra màn hình chính, vuốt từ trên xuống để mở thanh thông báo. Nhấn “Play” để tiếp tục phát video trên ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về một số phần mềm xem, nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình trên điện thoại. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

Facebook Comments
Rate this post